Thiết bị quầy bar cafe Inox phục vụ cho thương hiệu Aroma Coffee

Chúng ta thường tìm đến các không gian quán cà phê mới mẻ, thú vị bất kể khi nào đang cảm thấy “thiếu” ý tưởng.

Khi Quý khách đến với Aroma Coffee mùi hương của lá hương thảo sẽ làm Quý khách cảm thấy rất thoải mái cộng hưởng với mùi hương ấy sẽ là những ca khúc Jazz nhẹ nhàng.

Aroma Coffee tọa lạc tại: 712 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An, Bình Dương

Những ly cafe đen đá đậm đà, những tách latte, capuchino, mocha… đến từ đất Ý và đặc biệt tại Aroma Coffee còn mang đến rất nhiều phương thức pha chế cafe khác nhau, mang đến cho thực khách sự trải nghiệm độc đáo và tinh hoa của những hạt cafe đặc sản.

Aroma Coffee với không gian linh động, rộng rãi và thoáng mát chính là địa điểm lý tưởng để tụ họp bạn bè, giải trí…

Với thiết kế quầy bar dài 14m và theo phong cách mở của Aroma Coffee được xây dựng với mong muốn mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho khách hàng của mình.

Công ty TNHH Inox Hùng Cường là nhà thầu tư vấn thiết kế, cung cấp trọn gói hệ thống quầy bar inox tại khu vực pha chế của Aroma Coffee.

Hệ quầy bar pha chế Inox được Inox Hùng Cường thiết kế đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như tính hiệu quả tối ưu nhất cho chủ đầu tư.

 

Một số các thiết bị khác như thùng đá inox, chậu rửa, bàn inox, tủ quầy inox… cũng được trang bị cho khu vực quầy pha chế của Aroma Coffee Bình Dương.

Khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp trọn gói thiết bị quầy bar cafe Inox, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty TNHH Inox Hùng Cường để được tư vấn và lắp đặt những thiết bị chất lượng và đáp ứng được các yêu cầu tốt nhất.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.