Thiết kế và cung cấp thiết bị bếp nhà hàng, Bar Cafe cho thương hiệu Ciao Cafe

Công ty Cổ phần Niso chuyên kinh doanh lĩnh vực F&B, sở hữu nhiều thương hiệu có tiếng tại các thành phố lớn, trọng điểm về du lịch. Hiện Niso đang là đơn vị chủ quản của các chuỗi nhà hàng, quán cafe:
– Nhà hàng Maxim’s
– Nhà hàng Nam An
– Ro22
– Nhà hàng An Viên
– Nhà hàng Thanh Niên
– NambenTô
– Cafe RuNam
– RuNam Bistro
– RuNam Boutique
– Fly cupcake
– Café Terrace
– iBox Cafe
– Ciao Café

NISO
Công Ty Cổ Phần ĐT SX TM Hùng Cường là nhà thầu hợp tác chiến lược của Công ty Cổ phần Niso, cung cấp thiết bị bếp nhà hàng, thiết bị quầy bar cafe cho hệ thống các chuỗi thương hiệu của Công ty Cổ phần Niso trong đó là Ciao Café, đáp ứng các yêu cầu cao về thiết bị bếp cho nhà hàng mang phong cách châu âu và chuyên nghiệp trong thao tác pha chế của nhân viên cũng như đảm bảo chất lượng cao nhất cho các hệ quầy bar.

nhà hàng cafe

Địa chỉ Ciao Cafe tại 74 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

a sài gòn icon retums

ciaocafe

Bên trong không gian của Ciao Cafe mang đến một không khí sang trọng với nội thất được thiết kế tinh tế, gam màu gỗ trầm và ánh đèn vàng ấm áp. Đây là nơi lý tưởng để bạn trải nghiệm những bữa ăn đậm chất phương Tây.

 

Ciao cafe

Ciao cafe sài gòn

Thiết kế quầy cafe runam hcm

Bếp cafe runam sài gòn

Tại Ciao Cafe có menu đồ uống đa dạng, khách hàng không chỉ thưởng thức hương vị cafe đặc trưng mà tại đây còn có nhiều loại đồ uống tốt cho sức khoẻ như: nước trái cây, smoothie bowl… không gian được decor cẩn thận, đẹp mắt khiến ai mà đến thì nhất định phải có một bức hình sống ảo “mang về”.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.