Thiết kế và cung cấp trọn gói thiết bị Inox Bar Café, bếp nhà hàng cho MINGCHA Tea & Coffee

MINGCHA Tea & Coffee là thương hiệu về cà phê và trà được khai sinh từ niềm đam mê với những hạt cà phê nguyên chất và những búp trà tươi thiên nhiên. Với hoài bão đem lại thức uống bổ dưỡng, an toàn cho sức khoẻ trong không gian thưởng thức lịch sự với mức giá hợp lý. MINGCHA Tea & Coffee chắc chắn sẽ là nơi trải nghiệm tuyệt vời nhất của thực khách.

mingcha tea & coffee

MINGCHA Tea & Coffee tọa lạc tại: 320 Bến Vân Đồn, Phường 2, Quận 4,
Thành phố Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó với không gian Beer Club bên cạnh, được thiết kế không gian mang hơi hưởng cổ điển kết hợp hiện đại, MINGCHA Beer Club là điểm hẹn lý tưởng cho hầu hết các bạn trẻ Sài Gòn yêu thích sự náo nhiệt, độc đáo.

thiết kế quầy cafe inox

quầy cafe nhà hàng sang trọng

MINGCHA Beer Club không chỉ là nơi sôi động, náo nhiệt, nới đây còn có không gian thích hợp để bạn cùng bạn bè tán gẫu, gặp gỡ trong không gian lung linh của ánh đèn. Cùng với đó, MINGCHA Beer Club có menu đồ ăn và uống kết hợp đặc biệt và đa dạng, với những loại đồ uống chủ yếu là những ly cocktail bắt mắt nhiều màu, thơm ngon thỏa mãn vị giác của những vị khách khó tính nhất.

quầy bar inox beer club

tư vấn thiết kế quầy bar 2022

tư vấn quầy beer club

nhà thầu lắp đặt thiết bị quầy bar cafe

Khu vực quầy Bar với các thiết bị quầy pha chế Inox cùng với nội thất decor kết hợp ánh đèn tạo nên một không gian sang trọng và đẳng cấp

 

thiết bị bếp nhà hàng beer club

setup thiết bị bếp nhà hàng

Thiết bị bếp nhà hàng được thiết kế và lắp đặt theo công suất cần sử dụng cho Beer Club và
điểm tâm sáng của khu vực Tea & Caffee

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website:inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.