Cung cấp trọn gói thiết bị quầy bar pha chế Inox cho chuỗi cafe Three O’clock

Hiện nay, giới trẻ tại Tp. Hồ Chí Minh đã quen thuộc với những cửa hàng, quán cafe phục vụ 24 giờ vì nhu cầu làm việc, ôn thi thâu đêm, trong đó có một chuỗi quán cafe 24 giờ đang dần chiếm được tình cảm của giới trẻ Sài Gòn, đó là thương hiệu Three O’clock.

chuỗi cafe mới tại hồ chí minh

Three O’clock là một hệ thống chuỗi cafe, trà, bánh mở cửa 24h, phục vụ cho lối sống hiện đại, nhu cầu của giới trẻ, giới văn phòng làm việc.
Quán được thiết kế tông màu cổ điển, đèn vàng nhưng thiết kế bàn ghế thì hiện đại, đa dạng, có đệm ghế để đáp ứng nhu cầu ngồi lâu làm việc và học tập.

cafe three Oclock hcm

Three O’clock, chi nhánh tại: 130-130A Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Tại góc đường ngã tư Nguyễn Đình Chiểu giao Phạm Ngọc Thạch.

quầy pha cafe Three O Clock
Three O’clock luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ hài lòng, ngay từ chất lượng nước uống khi đưa đến khách, bên cạnh đó đội ngũ nhân viên luôn mong muốn và cố gắng phục vụ thực khách cảm thấy tốt nhất, thân thiện nhất. Không những vậy, cửa hàng luôn ghi nhận từng đóng góp dù nhỏ nhất để có thể cải thiện và sẽ tốt hơn nữa.

quầy pha chế cafe inox chuỗi three oclock

Công ty TNHH Inox Hùng Cường là nhà thầu chính cung cấp trọn gói thiết bị quầy bar cafe Inox cho hệ thống các chuỗi thương hiệu Three O’clock, đáp ứng các yêu cầu thao tác trong pha chế của nhân viên cũng như đảm bảo chất lượng cao nhất cho các hệ quầy bar.

quầy bar cafe inox

cung cấp quầy bar cafe giá rẻ

Những thiết bị quầy Bar – Cafe inox được thiết kế và lắp đặt hoàn thiện tại các khu vực
quầy pha chế, đảm bảo công năng sử dụng tối ưu và thuận tiện nhất cho nhân viên phục vụ.

Các chi nhánh mới của Three O’clock đang được xây dựng cũng như trong quá trình Inox Hùng Cường thiết kế và lắp đặt sẽ được tiếp tục cập nhật…

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.