Cung cấp hệ thống thiết bị quầy bar inox cho thương hiệu Bar Epic Sky Lounge.

 

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố với sự độc đáo trong thiết kế, Epic Sky Lounge mang đến một không gian mở 360 độ ngay trung tâm Quận 1. Tại đây, Quý khách có thể trải nghiệm dịch vụ ẩm thực đẳng cấp hay nhâm nhi những ly cocktail tuyệt hảo, những ly rượu vang thượng hạng… trò chuyện cùng đối tác và ngắm nhìn toàn cảnh Sài Gòn hoa lệ về đêm.

Epic sky lounge

Bar Epic Sky Lounge tại: Lầu 17, Tòa nhà HUBA, 22 Võ Văn Kiệt, P, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, 
Hồ Chí Minh

 

Epic Sky Lounge được lấy cảm hứng từ một phong trào gây ra cảm giác “tự do”, về cách thể hiện một niềm vui cho cuộc sống mà chỉ có thể được mô tả là sự giải phóng ở mọi nơi và mọi thời điểm.

 

Quán bar epic

Không gian sang trọng và thiết kế hiện đại Quý khách sẽ được thấy một Sài Gòn rất đẹp rực rỡ lung linh về đêm vô cùng quyến rũ.

 

Đối với những thượng khách yêu thích các bữa tiệc âm thanh náo nhiệt, Epic Sky Lounge còn mang đến dàn DJ hot nhất thành phố và các màn trình diễn nhạc sống hoàn toàn có thể đem đến những điều tuyệt vời nhất.

Quán bar quận 1

Đến với Epic Sky Lounge Quý khách sẽ được cháy hết mình cùng bữa tiệc thập kỉ chào đón
năm mới 2020 ‼️

 

Với những dự án quy mô lớn đã thực hiện cũng như năng lực sản xuất đáp ứng được những yêu cầu từ phía chủ đầu tư Epic Sky Lounge… Công ty TNHH Inox Hùng Cường rất tự hào đã được trở thành nhà thầu tư vấn thiết kế, cung cấp và thi công lắp đặt toàn bộ hệ thống quầy bar inox tại khu vực pha chế
của BAR Epic Sky Lounge.

Quầy bar epic quận 1

Tổng thể khu vực quầy pha chế được Inox Hùng Cường tư vấn thiết kế và lắp đặt tại Bar Epic

 

Tư vấn quầy bar pha chế sang trọng

Các thiết bị module pha chế và bàn mát cánh kiếng được sử dụng chính trong khu vực quầy bar

 

Thiết kế quán bar chuyên nghiệp

Với mỗi hệ quầy Inox sẽ được thiết kế kết hợp tương ứng với công năng sử dụng hiệu quả nhất

 

Inox Hùng Cường thiết kế quầy bar inox

Trên một hệ module bằng Inox sẽ có những khu vực rack và rail chứa các nguyên liệu pha chế giúp cho Bartender thao tác pha chế chuyên nghiệp

 

Với những thiết bị quầy bar được sử dụng từ vật liệu Inox 304 chất lượng Posco loại I sẽ đảm bảo sự bền bỉ của từng thiết bị, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư, đồng thời giúp cho quá trình hoạt động kinh doanh luôn được xuyên suốt và thể hiện cho sự sang trọng hiện đại.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.