Mức đầu tư bao nhiêu để setup quán bar chuyên nghiệp

Khác với công việc đi làm nhân viên bình thường, khi bắt đầu khởi nghiệp đối với mỗi chủ đầu tư luôn là một vấn đề quan trọng mà ai cũng muốn trải nghiệm và thử thách bản thân mình hay có thể thực hiện được ước mơ của chính mình trong cuộc sống. Và một trong những lĩnh vực kinh doanh mà được nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhất hiện nay là kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn và đặc biệt là mở một quầy bar trà sữa inox phục vụ các loại đồ uống, nhưng nguồn vốn đầu tư chính là điều mà nhiều người quan tâm khi chưa từng trải thì sẽ thắc mắc là mức đầu tư bao nhiêu để setup một quầy bar inox.

 

Quầy bar trà sữa inox

1. Những yếu tố cần quan tâm khi setup thiết bị quầy pha chế inox

Nhằm đáp ứng cho thắt mắt việc setup quầy bar inox cần bao nhiêu chi phí thì trước tiên các chủ đầu tư phải dự trù được rằng có rất nhiều khoản khác nhau cần được xem xét cũng như ưu tiên đầu tiên.

Những mức dự trù khoản chi phí cố định và chi phí không cố định khi mở quán cafe hoặc setup quầy pha chế inox có thể là: mặt bằng kinh doanh, nhân viên làm việc và các loại nguyên vật liệu dùng để pha chế…

Các khoản chi phí không cố định trong mô hình kinh doanh quầy bar có thể là mức đầu tư cho mặt bằng kinh doanh lớn hay nhỏ, giá thành thuê mặt bằng kinh doanh tăng giảm bất thường…

Sau những danh sách mà ban đầu các chủ đầu tư đã xác định được chính xác số tiền cần
để setup thiết bị bar cafe thì còn có nhiều mức cần đầu tư khác, vì có rất nhiều vấn đề mà chủ đầu tư cần phải xem xét và linh hoạt thay đổi hay bổ sung.

Mức đầu tư sẽ tùy vào nguồn lực cũng như khả năng tài chính của mỗi nhà đầu tư mà khoản chi phí cho khởi nghiệp có thể tăng hoặc giảm.

Quầy bar cafe inox

2. Chi phí mở các quầy pha chế inox còn tùy vào các dụng cụ pha chế khác

Dự tính khi bước vào hoạt động kinh doanh thì các đồ dùng vật liệu dụng cụ sử dụng là mới hoàn toàn hoặc đồ dùng tận dụng, vì vậy các khoản phí sẽ khác nhau cũng như tùy vào mục đích của mô hình kinh doanh. Qua đó các chủ đầu tư sẽ xem xét nên chọn phương án nào để từ đó là những yếu tố cũng ảnh hưởng khá lớn đến mức đầu tư cho mô hình kinh doanh.

2.1. Những yếu tố quan trọng khác khi thiết lập hệ quầy pha chế inox

Khi bước vào kinh doanh, sẽ dựa vào từng thời điểm kinh doanh cũng như mục đích của các giai đoạn phục vụ khách hàng khác nhau mà chủ đầu tư cần phải biết điều chỉnh cho phù hợp, từ đó tác động khá lớn đến khoản mức chi phí cho các loại nguyên vật liệu pha chế cũng như doanh thu và lợi nhuận sẽ mang về cho quán.

Để biết chính xác thì nhu cầu hoạt động và mục đích phục vụ kinh doanh của mình cũng như am hiểu, tính toán tổng hợp cụ thể thì mới ra được con số chi phí đầu tư dự trù gần đúng nhất.

Xem thêm: Một số cách Setup quầy bar cafe đẹp

 

Cách bố trí quầy pha chế cafe

Bài viết tiếp theo: Kinh nghiệm thiết kế thiết bị bar cafe đẹp chủ đầu tư cần biết

Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, module pha chế inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.


CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

– Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

– Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 

– Email: lienhe@inoxhungcuong.com

– Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.