STARBUCKS – MONG ĐỢI HƠN CẢ CÀ PHÊ

Starbucks hình thành từ năm 1971, đến nay mỗi tuần Starbucks trên khắp thế giới phục vụ hàng triệu thức uống đến tay khách hàng. Và Starbucks cam kết rằng sẽ phục vụ từng khách hàng duy nhất tại một thời điểm.

 

STARBUCKS - MONG ĐỢI HƠN CẢ CÀ PHÊ

Thương hiệu Starbucks Coffee

Tất cả các thức uống của Starbucks sẽ được phục vụ tận tay khách hàng ngay tại quầy Bar của quán, Stabucks cam kết mối liên hệ này xuất phát từ sự trân trọng của  mình, tạo mối liên kết đến từng khách hàng và thực hiện trách nhiệm với cộng đồng và xã hội tại nơi Starbucks hoạt động kinh doanh.

 

STARBUCKS - MONG ĐỢI HƠN CẢ CÀ PHÊ

Các cửa hàng của Starbucks trên thế giới

 

Với nhiều bạn trẻ, việc háo hức được thưởng thức hương vị cà phê của thương hiệu hàng đầu thế giới như Starbucks ngay tại Việt Nam là một điều thú vị.

 

STARBUCKS - MONG ĐỢI HƠN CẢ CÀ PHÊ

Phong cảnh tươi mát và các bạn trẻ háo hức chờ tới lượt vào đặt món tại Coffee Starbucks

 

Đồng thời gần đây bức ảnh cụ ông thản nhiên ngồi đọc báo trong quán Starbucks bất chấp lụt lội ở khu Chai Wan – Hồng Kông đã “gây bão mạng” ngay khi được đăng tải lên Facebook. 

 

STARBUCKS - MONG ĐỢI HƠN CẢ CÀ PHÊ

 

“Ông chú Starbucks”.

 

Công ty TNHH Inox Hùng Cường vinh dự được tham gia vào

“ gia đình Starbucks” bằng việc cung cấp các thiết bị inox cao cấp giúp cửa hàng phục vụ thực khách thêm một phong cách chuyên nghiệp hơn.

 

STARBUCKS - MONG ĐỢI HƠN CẢ CÀ PHÊ

 

Bộ vòi phun tráng cao cấp được lắp trên Bàn hai tầng và chậu rửa đôi Inox

 

STARBUCKS - MONG ĐỢI HƠN CẢ CÀ PHÊ

 

Những thiết bị bar cafe với hệ thống nóng lạnh đảm bảo vệ sinh cho khu pha chế

 

Công ty TNHH Inox Hùng Cường là nhà thầu chính trong hệ thống Starbucks cung cấp các sản phẩm, thiết bị Inox cao cấp, và trong thời gian tới sẽ được hợp tác với nhiều thương hiệu Quốc tế lớn khác.

Quý khách hàng đang có dự định đầu tư cho mình một nhà hàng hay quán Bar – Cafe…?  Liên hệ Inox Hùng Cường để được tư vấn thiết kế trọn gói nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư tối đa cho Quý Khách hàng.

 

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với chi phí cạnh tranh.

 

Quý khách đang xem: STARBUCKS – MONG ĐỢI HƠN CẢ CÀ PHÊ

Bài viết tiếp theo: NHÀ KHÁCH HẢI QUÂN_TP. ĐÀ LẠT( LÂM ĐỒNG )

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com

Tấn Hùng

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.