Cùng TH Coffee Shop thiết kế và trang bị hệ quầy pha chế cafe chuyên nghiệp

Thương hiệu TH Coffee Shop lựa chọn gam màu trắng kết hợp với màu nâu đen cafe nhẹ, không gian quán được thiết kế mộc mạc, xu hướng hòa hợp với thiên nhiên và không thiếu phần hiện đại, những bóng đèn trang trí bắt mắt sang trọng trên trần, những chậu hoa nhỏ được đặt xung quanh quán cũng như các lan can quanh quán một cách tinh tế.

 

Quán cafe đẹp

 

 Không gian TH Coffee Shop về đêm trên đường Nguyễn Đình Thi, Phước Long B, Quận 9,

Tp. Hồ Chí Minh

Ngoài các loại café , thực đơn của quán TH Caffee Shop càng phong phú với những loại thức uống được giới trẻ ưa thích như: trà sữa, sinh tố, nước ép, sữa lắc…

TH Coffee Shop đẹp, mức giá đúng theo giá trị của từng loại nước uống nên không ngạc nhiên khi trở thành điểm hẹn ưa thích tất cả khách hàng từ nhân viên công sở, các bạn trẻ năng động hay những vị khách lớn tuổi muốn tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mát nhất bên bạn bè, người thân.

 

Cách bố trí quầy pha chế cafe

 

Sự thiết kế vừa kết hợp với thiên nhiên bên ngoài vừa có không gian phòng lạnh bên trong

Điểm khác biệt tiếp theo của TH Coffee Shop mang lại là luôn đem đến cho các khách hàng của mình
cảm giác êm ái nhẹ nhàng khi thưởng thức những món thức uống ngon trong không gian tuyệt đẹp của một quán cafe sang trọng.

Có thể ngồi nhâm nhi tách cafe tán gẫu, làm việc hoặc thả hồn vào thiên nhiên để quên hết những âu lo trong cuộc sống tất bật.

 

Thiết kế quầy pha chế cafe

 

Quầy pha chế cafe được Inox Hùng Cường tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt với những thiết bị bar cafe
hiệu quả nhất

 

>> Xem thêm chi tiết tại: https://inoxhungcuong.com/thiet-bi-bar-cafe.html

 

Các mô hình kinh doanh cafe như thương hiệu TH Coffee Shop nói riêng và các thương hiệu cafe khác nói chung, Inox Hùng Cường luôn có những thiết kế riêng biệt, phù hợp nhất với quy mô hoạt động cũng như cho từng thương hiệu.

 

Quầy pha chế cafe

 

Không gian trong khu quầy pha chế inox được bố trí một cách hợp lý giúp thuận tiện cho việc
đứng thao tác của các nhân

 

Bài viết tiếp theo: QUẦY BAR COFFEE – TRÀ SỮA_BÌNH DƯƠNG

 

Với những sự kết hợp trong từng thiết kế quầy pha chế cafe giữa Công ty TNHH Inox Hùng Cường cùng với TH Coffee Shop sẽ mang đến cho quán những thiết bị bar cafe hiệu quả nhất, phù hợp với quá trình hoạt động của quán cũng như mang lại sự tiện dụng và chuyên nghiệp nhất cho nhân viên pha chế trong suốt quá trình pha chế các loại thức uống phục vụ khách hàng.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website:
https://inoxhungcuong.com/

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.