Tư Vấn Thiết Kế Và Cung Cấp Trọn Gói Thiết Bị Bếp Nhà Hàng Chay Tịnh Tâm Trai

Ăn chay đang dần trở thành một xu hướng ẩm thực thời thượng trong cuộc sống hiện đại tại các nước phát triển, đặc biệt trong giới trẻ, nghệ sĩ và trí thức.

Nhà Hàng Chay Tịnh Tâm Trai là địa điểm đáp ứng tất cả nhu cầu ẩm thực chay của thực khách và mang đến những bữa ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng.

 

Xu hướng ăn chay

Chi nhánh mới Nhà Hàng Chay Tịnh Tâm Trai tại: 70-86 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 15, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

Nhà hàng sử dụng nguồn thực phẩm sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm đem đến cho thực khách sự an toàn tuyệt đối với các loại rau, củ quả chế biến tại nhà hàng. Bên cạnh đó với đầu bếp chuyên nghiệp chọn lọc cho ra những gia vị xúc tác làm món ăn thêm đậm chất riêng.

Mô hình nhà hàng Buffe chay

Mô hình nhà hàng tịnh tâm trai
Việc sở hữu thực đơn hơn 100 món ăn được tạo ra từ những thực phẩm thuần chay kết hợp với sự tinh tế của từng món ăn tại Nhà Hàng Chay Tịnh Tâm Trai được thể hiện rõ nét qua cách trang trí bày biện, cầu kỳ, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ, các món ăn hấp dẫn thực khách ngay khi nhìn thấy.

Mỗi món ăn tại nhà hàng Tịnh Tâm Trai đều được chăm chút rất kỹ lưỡng từ nguyên liệu tươi sạch, hương vị thơm ngon đến cách bày trí vô cùng hấp dẫn trên những thiết bị được thiết kế phù hợp.

Nhà hàng chay tịnh tâm trai

Đến đây, thực khách sẽ được thưởng thức menu buffet đa dạng, đầy đủ các món từ khai vị cho đến món chính, nước ép, đồ tráng miệng…và được trải nghiệm không gian quán vô cùng thanh tịnh, sang trọng, ấm cúng, rất thích hợp để đi cùng người thân và bạn bè.

Công Ty Cổ Phần ĐT SX TM Hùng Cường với thương hiệu uy tín, năng lực sản xuất đảm bảo chất lượng cao nhất là nhà thầu chính ký kết hợp tác với Chủ đầu tư Nhà Hàng Chay Tịnh Tâm Trai ở tất cả các chi nhánh trong khâu tư vấn thiết kế và cung cấp trọn gói thiết bị inox Bếp nhà hàng.

Thiết bị bếp từ nhà hàng chay

Cung cấp thiết bị bếp nhà hàng chay

Thiết bị bếp điện từ được sử dụng chính trong khu bếp của nhà hàng, bên cạnh đó tại quầy phục vụ ra món được lắp đặt những thiết bị phù hợp với công năng sử dụng.

 

áp inox vàng

Toàn bộ không gian phục vụ và Decor được thiết kế áp inox vàng tấm tạo sự hài hòa, sang trọng 

 

quầy buffe nhà hàng

tư vấn thiết bị nhà hàng chay chuyên nghiệp

setup bếp nhà hàng chay

quầy gia vị cho nhà hàng chay

Tại khu quầy phục vụ các loại nước chấm, gia vị được Hùng Cường thiết kế, sản xuất quầy giữ lạnh với sự kết hợp các lỗ khay riêng biệt tạo điểm nhấn bắt mắt và chuyên nghiệp

 

Báo giá bếp nhà hàng chay

Gia công thiết bị bếp nhà hàng tại hồ chí minh

Những thiết bị tại khu rửa và khu bảo quản được sắp xếp một cân đối, đầy đủ công năng sử dụng của nhân viên đầu bếp.

Xu hướng ăn chay là ăn những món thanh tịnh, trong sạch có xuất xứ từ thiên nhiên bởi nó không bị ô nhiễm nên chắc chắn tốt cho sức khỏe. Thực phẩm trong tự nhiên nói chung có ngũ sắc, ngũ vị và ngũ tính, nên chọn lựa những thực phẩm ăn chay phù hợp với cơ thể và sở thích từng người, bên cạnh đó việc lựa chọn địa điểm uy tín được đầu tư trang thiết bị chỉnh chu sạch sẽ là vô cùng
quan trọng.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.