CUNG CẤP THIẾT BỊ BẾP CHO NHÀ HÀNG ĐƯỢC XÁC LẬP KỶ LỤC VIỆT NAM TRÙNG DƯƠNG SEAFOOD VILLAGE

Với vị trí đắc địa bên bờ biển NovaWorld Phan Thiết, nhà hàng Trùng Dương Seafood Village sở hữu diện tích rộng lớn lên đến 12.000m2. Kiến trúc của nhà hàng lấy cảm hứng từ những làng chài nằm dọc theo bờ biển Địa Trung Hải, tạo nên một không gian vô cùng lãng mạn và độc đáo.

nhà hàng hải sản

trùng dương

Nhà hàng hải sản Trùng Dương Seafood Village tại địa chỉ: 194A, Lạc Long Quân, Phan Thiết, Bình Thuận

Kiến trúc của nhà hàng cũng vô cùng độc đáo với phong cách Địa Trung Hải được thể hiện rõ nét qua những ngôi nhà mái ngói màu trắng xinh xắn và những lối đi lót đá cẩn thận. Đặc biệt, với quy mô lớn cùng diện tích mặt nước rộng rãi, Trùng Dương Seafood Village sở hữu bãi cát trắng mịn màng và bờ biển trải dài tuyệt đẹp.

xác lập kỷ lục nhà hàng

Với diện tích lớn và tổ hợp kiến trúc độc đáo, Làng Hải Sản Trùng Dương đã chính thức được xác lập kỷ lục Việt Nam với nội dung: “Làng Hải sản” ven biển tại NovaWorld Phan Thiết có quy mô lớn nhất Việt Nam, lấy cảm hứng thiết kế từ những làng chài vùng Địa Trung Hải.

Với sức chứa lên đến 3.500 khách/lượt, Trùng Dương Seafood Village tự hào là làng hải sản ven biển lớn nhất Việt Nam. Đây không đơn thuần là nơi phục vụ các món hải sản Phan Thiết tươi sống, mà còn là một tổ hợp vui chơi, giải trí đa dạng, giúp du khách có cơ hội trải nghiệm một Phan Thiết thu nhỏ đầy quyến rũ.

Công Ty Cổ Phần ĐT SX TM Hùng Cường đã ký kết hợp tác cùng Công Ty TNHH Trùng Dương Village trong dự án tư vấn thiết kế, sản xuất và cung cấp trọn gói thiết bị bếp nhà hàng phục vụ hơn 3.500 thực khách.

Hình ảnh thực tế tại dự án đã hoàn thiện: 

 

Tư vấn thiết kế bếp trùng dương nova phan thiết

Làng hải sản trùng Dương Phan thiết

Công cụ dụng cụ bếp nhà hàng

Thiết bị bếp chính được chia khu theo phong cách ẩm thực Á, Âu… được phối hợp theo công suất và Menu phục vụ của nhà hàng

 

Bán thiết bị bếp nhà hàng uy tín

cung cấp thiết bị nhà hàng

Khu soạn chia ra món

Lắp đặt kho đông lạnh

Thiết bị khu rửa, sơ chế và kho đông, kho lạnh công nghiệp được thiết kế và thi công ở khu vực riêng đáp ứng đủ công năng sử dụng của đầu bếp nhà hàng

 

lò nướng cho nhà hàng

Máy rửa chén nhà hàng

Dự án có vai trò quan trọng cùng những yêu cầu khắt khe, đặc biệt là vấn đề về chất lượng sản phẩm, yêu cầu kỹ thuật vì phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như sự chuyên nghiệp trong quá trình sản xuất và lắp đặt vốn là yếu tố đòi hỏi an toàn rất cao. Tất cả đã được Hùng Cường thực hiện và triển khai đáp ứng theo tiêu chuẩn cao nhất của Ban quản lý Dự án.

 

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.