THIẾT KẾ VÀ CUNG CẤP TRỌN GÓI THIẾT BỊ BẾP, BAR CHO DRAGON HOUSE BÌNH KHÁNH QUẬN 2

Nhà hàng đẳng cấp ven sông Sài Gòn, Dragon House Bình Khánh tọa lạc tại vị trí đắc địa, đây không chỉ là một nhà hàng mà còn là thế giới tinh hoa của ẩm thực đa dạng và trải nghiệm tinh tế. Với không gian sang trọng và dịch vụ chuyên nghiệp, Dragon House Bình Khánh sẽ mang đến cho Quý khách hàng hành trình ẩm thực độc đáo và tuyệt vời.

Bình khánh by night

Coming soon

Với địa chỉ quen thuộc ngay tại Tổ hợp Bình Khánh By Night: 26 Mai Chí Thọ, Bình Khánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, thuận tiện cho khách hàng đến thưởng thức nhiều phong cách ẩm thực khác nhau.

Tại đây sẽ có bao gồm 4 nhà hàng mang mỗi phong cách và ẩm thực khác nhau Lalaland, Chillhouse, Mamma Mia, Boathouse không chỉ nổi bật với thực đơn đa dạng mà còn thu hút khách bởi không gian ấn tượng View Sông, Bến du thuyền và các kiến trúc thiết kế độc đáo, sang trọng.

Nhà hàng phúc gia

Phúc gia ẩm thực trung hoa

Ra đời từ tâm huyết đem ẩm thực chuẩn vị Quảng Đông đến với người Việt, Dragon House Bình Khánh mang đến những món ăn tinh tuý địa phương, đặc trưng bởi hương vị thanh tao, tinh tế và cách bày trí cầu kỳ, toàn mỹ.

Nhà hàng quận 2
Ẩm thực tại Dragon House Bình Khánh là sự hài hoà giữa nguyên lý cân bằng âm dương với kỹ nghệ chế biến công phu từ chính sư phụ người bản địa Quảng Đông, tạo nên trải nghiệm thăng hoa thưởng thức cùng các đặc sản trứ danh.

Công ty CP Hùng Cường vinh dự là nhà thầu tư vấn thiết kế và cung cấp trọn gói hệ thống bếp nhà hàng tiêu chuẩn cho dự án cao cấp Dragon House Bình Khánh, qua đó yêu cầu cơ bản đầu tiên là bắt buộc phải đáp ứng và tuân thủ các tiêu chuẩn vận hành, tiêu chuẩn thiết kế. Hơn thế nữa, khi trở thành nhà thầu chính, Công ty CP Hùng Cường đã đưa ra những đề xuất, tính toán dự phòng đảm bảo chi phí đầu tư hiệu quả nhất cho Chủ đầu tư nhưng vẫn mang lại lợi ích vận hành cao nhất cho dự án.

Thiết bị bếp nhà hàng nhập khẩu cao cấp

Setup thiết bị bếp cho nhà hàng

Công cụ dụng cụ nhà hàng hoa

Nhà hàng khu phố ẩm thực

Tủ hấp hải sản nhà hàng

Tư vấn hệ thống bếp nhà hàng khách sạn

Khu sơ chế bếp nhà hàng

Khu bếp chính được Hùng Cường tư vấn thiết kế và sản xuất cung cấp hoàn thiện theo tiến độ dự án và phục vụ đúng công suất cần sử dụng của các đầu bếp tại đây.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.