NHÀ HÀNG MÓN HUẾ_TP.HỒ CHÍ MINH

CUNG CẤP CÁC THIẾT  BỊ BẾP INOX, HỆ THỐNG HÚT KHÓI

CHO CHUỖI NHÀ HÀNG MÓN HUẾ

 

Được thành lập vào năm 2006, chỉ trong một thời gian ngắn, Huy Vietnam nhanh chóng phát triển thành Công ty chế biến thực phẩm và nhà hàng tư cung cấp thực phẩm lớn nhất Việt Nam.

Với khoảng 90 nhà hàng đang hoạt động ở những điểm đắc địa, có lưu lượng giao thông cao tại TP.HCM, dưới 3 thương hiệu nổi tiếng : Món Huế, Cơm Thố Cháy, Great Bánh mì và cafe.

 

gia công inox, thiết bị inox

 

Thương hiệu Món Huế nổi tiếng là chuỗi nhà hàng ăn tại chỗ với hơn 50 nhà hàng Món Huế, thu hút lượng lớn số lượng khách, chủ yếu là : tầng lớp trung lưu, nhân viên công sở và sinh viên.

 

Quy trình chế biến trong bếp nhà hàng đòi hỏi tính chặt chẽ, đảm bảo tiêu chuẩn để cho ra những món ăn vừa ngon, chất lượng, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

 

he thong hut khoi, bep inox, bep cong nghiep

(Một góc khu bếp tại nhà hàng Món Huế)

 

Inox Hùng Cường tự hào là đối tác của Công ty xây dựng Việt Huy ( chuyên thiết kế – xây dựng các công trình nội ngoại thất, thiết kế và cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng, nhà hàng, cafe, bar, showroon,… với nhiều dự án lớn trong nước) là nhà thầu cung cấp các thiết bị Bếp Inox, hệ thống hút khói cho chuỗi nhà hàng món Huế.

 

he thong hut khoi, bep inox, bep cong nghiep

(Hệ thống hút khói tại nhà hàng Món Huế)

 

Chúng tôi hy vọng với chất lượng sản phẩm, phong cách chuyên nghiệp, dịch vụ và chế độ bảo trì chu đáo, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm hợp tác của các toà nhà, nhà hàng, khách sạn, trường học, công ty… trong tương lai.

 

Quý khách đang xem: NHÀ HÀNG MÓN HUẾ_TP.HỒ CHÍ MINH

Bài viết tiếp theo: Thiên Thanh Cafe, xứ ngàn hoa tươi mới

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.