Lắp đặt thiết bị bếp cho chuỗi hệ thống Cơm Tấm Bụi Sài Gòn

Giữ nguyên cái “hồn” sản phẩm nhưng phải đẳng cấp để “hội nhập” cùng làng cơm tấm Sài Gòn , cơm tấm Bụi Sài Gòn là sự gặp gỡ giữa LẠ và QUEN để trở nên ĐỘC của món ăn vốn dĩ thuần túy này.

cơm tấm bụi

Chuỗi thương hiệu Cơm Tấm Bụi Sài Gòn là sự khéo léo kết hợp những gì là hoàn hảo nhất của
cơm tấm

Phải thừa nhận rằng, nơi Bụi Sài Gòn, từng sản phẩm ra mắt là sự dày công nghiên cứu, tìm tòi sự tinh hoa và thăng hoa của nó trong từng món ăn. Cái Lạ, Độc của Bụi cũng từ ấy mà ra điều mà không phải quán nào cũng làm được.

 

hệ thống cơm tấm bụi

Các cửa hàng chính thức của hệ thống Cơm Tấm Bụi Sài Gòn 

Công ty TNHH Inox Hùng Cường đã cung cấp và lắp đặt các thiết bị Inox phục vụ cho các khu bếp của Cơm Tấm Bụi Sài Gòn, bên cạnh đó với nhu cầu sử dụng để phục vụ chính là các món nướng nên
Inox Hùng Cường đã thi công toàn bộ hệ thống chụp hút khói công nghiệp, lò nướng than công nghiệp… phục vụ cho việc chế biết các món như sườn nướng, đùi gà… hiệu quả của Cơm Tấm Bụi Sài Gòn.

Hiện tại Inox Hùng Cường đang hoàn thiện các hạng mục của dự án và sẽ tiếp tục cập nhật đến Quý khách hàng trong thời gian tới.

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.