CUNG CẤP TRỌN GÓI THIẾT BỊ INOX BẾP CĂNG TIN CHO NHÀ MÁY SƠN TOA

Tập đoàn Sơn TOA Thái Lan đã có gần 60 năm kinh nghiệm là nhãn hiệu sơn số 1 tại Thái Lan và là nhà sản xuất sơn công nghệ hàng đầu Đông Nam Á.

Sơn TOA đã có mặt tại Việt Nam từ những năm 90 qua con đường xuất khẩu, chính thức thành lập công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam vào năm 1995. Tính đến nay, Sơn TOA Việt Nam đã có mạng lưới kênh phân phối rộng lớn với hơn 1.200 cửa hàng trên 63 tỉnh thành.

sơn toa việt nam

Với thông điệp “Sơn an toàn cho sức khỏe” vì “Không sử dụng Chì & Thủy Ngân”, tất cả các sản phẩm của Sơn Toa đều được sử dụng nguồn nguyên vật liệu tốt nhất để sản xuất, mang đến những sản phẩm chất lượng cao, góp phần bảo vệ môi trường và nâng cao sức khoẻ con người.

Nhà máy sơn toa

Tập đoàn sơn toa

Để có được điều này, tập đoàn đã định hướng sản xuất những sản phẩm chất lượng cao, cập nhật công nghệ mới nhất để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Quan điểm này đã giúp tập đoàn giành được nhiều giải thưởng và danh tiếng trên thị trường.

Công Ty Cổ Phần ĐT SX TM Hùng Cường vinh dự được tập đoàn Sơn TOA chọn là nhà thầu tư vấn thiết kế và cung cấp trọn gói hệ thống bếp căn tin cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong nhà máy tại KCN Tân Đông Hiệp A, Dĩ An, tỉnh Bình Dương, qua đó yêu cầu cơ bản đầu tiên là bắt buộc phải đáp ứng và tuân thủ các tiêu chuẩn vận hành, tiêu chuẩn thiết kế của Ban quản lý dự án tập đoàn đưa ra.

Bản vẽ thiết kế

Công cụ dụng cụ bếp nhà máy

bếp căng tin nhà máy

Thiết bị khu quầy ra món căng tin

Thiết bị bếp căng tin nhà máy trong khu công nghiệp

Nhà thầu bếp nhà máy

Cung cấp dụng cụ bếp căng tin

Hơn thế nữa, khi trở thành nhà thầu hợp tác chiến lược Hùng Cường đã đưa ra những đề xuất, tính toán các phương án thi công, thiết kế và sản xuất… đảm bảo chi phí hiệu quả nhất cho Chủ đầu tư nhưng vẫn mang lại lợi ích vận hành cao nhất cho dự án.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.