Cung cấp thiết bị Inox cho Công Ty TNHH Asian Blending

Công Ty TNHH Asian Blending tại Việt Nam là doanh nghiệp sản xuất hỗn hợp trộn sẵn chất lượng cao từ năm 1992, chuyên về các giải pháp thành phần hỗn hợp khô cho ngành đồ uống, sữa, bánh kẹo của ngành công nghiệp thực phẩm.

Asian Blending là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của SIS’88 Pte Ltd và có trụ sở tại địa điểm SIS ở Singapore.

asian
Lĩnh vực hoạt động của Asian Blending:
 – Nhãn hiệu riêng:
Nhiều khách hàng muốn giao việc sản xuất các sản phẩm bán lẻ cho bên thứ ba đáng tin cậy và hiệu quả, Asian Blending có thể sản xuất các gói và que bán lẻ với đủ hình dạng và kích cỡ, đóng gói trong túi bán lẻ hoặc đóng gói trong thùng carton.

 – Dịch vụ ăn uống:
Asian Blending cung cấp cho các MNC và các công ty công nghiệp thực phẩm khác các giải pháp về thành phần thực phẩm như socola, bánh kẹo hoặc sữa trộn sẵn… ngoài ra còn cung cấp các hỗn hợp đồ uống pha sẵn cho các quán cà phê và các nhà bán lẻ khác.

 – Công nghiệp:
Asian Blending sản xuất hỗn hợp chất lượng cao bao gồm tới 7 thành phần thực phẩm riêng biệt. Các tùy chọn đóng gói số lượng lớn phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp.

Hùng Cường vinh dự là nhà thầu thiết kế và cung cấp thiết bị inox cho dự án bếp căn tin của Asian Blending, qua đó yêu cầu cơ bản đầu tiên là bắt buộc phải đáp ứng và tuân thủ các tiêu chuẩn vận hành, tiêu chuẩn thiết kế.

Một số hình ảnh dự án:

thiết bị inox bàn ăn nhà máy

cung cấp thiết bị inox cho nhà máy

Thiết bị bàn ăn treo ghế tại các khu vực căng tin phục vụ cho số lượng lớn công nhân viên của nhà máy.

 

Gia công thiết bị inox cho nhà máy

Tủ rocket inox cho nhà máy

Thiết bị tủ kệ cho nhà máy

Các thiết bị Tủ Foodlocker và kệ ngồi thay giày được lắp đặt tại hơn 10 phòng dùng cho nhân viên

Trong quá trình phát triển của mình, Công ty CP Hùng Cường luôn nỗ lực hoàn thiện mình để đáp ứng cao nhất những mong muốn của khách hàng, đối tác.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.