CUNG CẤP TRỌN GÓI BẾP CÔNG NGHIỆP CHO DỰ ÁN BẾP CĂNG TIN NHÀ MÁY PANASONIC

Panasonic Life Solutions hiện diện tại Việt Nam từ những năm 1950, sau đó đặt dấu mốc chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 1971 với nhà máy sản xuất đầu tiên nhằm mục tiêu đóng góp cho xã hội Việt Nam thông qua các hoạt động từ nghiên cứu và phát triển, sản xuất, phân phối và bán hàng cũng như các hoạt động trách nhiệm xã hội Tập đoàn.

Tập đoàn Panasonic

Công ty Panasonic Việt Nam (PV) là công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên giữ vai trò công ty
chủ quản tại Việt Nam.

Dự án nhà máy Panasosic

Nhà máy Panasocic bình dương

Nhà máy Panasonic tại Số 1 và số 3 VSIP II-A, đường số 12, Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II-A, Xã Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Panasonic khánh thành nhà máy mới sản xuất thiết bị chất lượng không khí trong nhà (IAQ) tại tỉnh Bình Dương, trở thành nhà máy đầu tiên trong lĩnh vực này của Tập đoàn Panasonic tại Việt Nam, với mục đích nâng cao chất lượng không khí phục vụ cuộc sống của người dân và góp phần vào phát triển bền vững của Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần ĐT SX TM Hùng Cường đã ký kết hợp tác cùng Ban giám đốc nhà máy Panasonic trong dự án tư vấn thiết kế, sản xuất và cung cấp trọn gói thiết bị bếp công nghiệp trong khu bếp căng tin phục vụ suất ăn cho toàn thể cán bộ, nhân viên của nhà máy.

Những hình ảnh thiết bị inox bếp phục vụ suất ăn công nghiệp trong dự án đã được
Hùng Cường hoàn thiện:

Giao hàng lắp đặt

Lắp đặt công trình

Thiết bị bếp phục vụ suất ăn công nghiệp

thiết bị bếp nhà máy

Cung cấp suất ăn công nghiệp

Dự án có vai trò quan trọng cùng những yêu cầu khắt khe, đặc biệt là vấn đề về chất lượng sản phẩm, yêu cầu kỹ thuật vì phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như sự chuyên nghiệp trong quá trình sản xuất và lắp đặt vốn là yếu tố đòi hỏi an toàn rất cao. Tất cả đã được Hùng Cường thực hiện và triển khai đáp ứng theo tiêu chuẩn cao nhất của Ban quản lý nhà máy Panasonic.

Hiện tại khu vực bếp chính và các khu vực khác đang được lắp đặt hoàn thiện, dự án sẽ được Hùng Cường cập nhật trong thời gian tới…

 

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.