Cung cấp trọn gói thiết bị bếp nhà hàng trong dự án khu du lịch Rừng Thông Núi Voi

KDL Rừng Thông Núi Voi hiện đang là điểm du lịch Thiên Nhiên Hùng Vĩ – Trải Nghiệm Tuyệt Vời cho du khách trong và ngoài nước.

Tại KDL Rừng Thông Núi Voi có hệ sinh vật học phong phú ngút ngàn, cây cổ thụ lâu năm, bạt ngàn hoa đua sắc, thác nước 7 tầng,… hơn thế, đây là khu bảo tồn cây thông đỏ – quần thể cây quý hiếm được đưa vào danh sách đỏ bảo vệ.

rừng thông núi voi

Nằm thoải theo triền đồi núi Voi, khoác lên mình màu áo xanh của rừng già nguyên sinh rộng khoảng 100ha. Bước vào khung cảnh hùng vĩ ấy là khí hậu mát lành quanh năm. Núi Voi có độ cao 1.756m. Khi nói đến Núi Voi thường gắn liền với truyền thuyết của dân tộc miền Nam Tây Nguyên được kể lại từ đời này qua đời khác.

Hình ảnh thiết bị bếp trong dự án đã được cung cấp lắp đặt hoàn thiện:

thiết bị bếp đức trọng lâm đồng

Thiết bị bếp inox đà lạt

Cung cấp thiết bị nhà hàng khu du lịch tại đà lạt

Lắp đặt sản phẩm bếp nhà hàng

thiết bị nhà hàng đức trọng

Những thiết bị bếp nhà hàng được thiết kế và lắp đặt theo từng khu vực khác nhau, đáp ứng được công suất phục vụ và vận hành chuyên nghiệp…

 

Lắp đặt kho đông lạnh thực phẩm tại đà lạt

Hệ thống kho đông, kho lạnh bảo quản thực phẩm trong nhà hàng được Hùng Cường lắp đặt đáp ứng các yêu cầu về công suất và nhiệt độ ổn định của đầu bếp vận hành.

 

Kệ inox khu kho để dụng cụ

Khu rửa vệ sinh thiết bị

Công ty Cổ Phần Hùng Cường với thương hiệu uy tín, năng lực sản xuất đảm bảo chất lượng cao nhất đã được chủ đầu tư KDL Rừng Thông Núi Voi ký kết hợp tác và trở thành nhà thầu chính trong khâu cung cấp thiết bị inox bếp nhà hàng cho tất cả các sảnh nhà hàng thuộc trong khu du lịch với đẳng cấp quốc tế.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.