CÔNG TY TNHH MARIGOT VIỆT NAM_ĐỒNG NAI

HỆ THỐNG BẾP CÔNG NGHIỆP CỦA CÔNG TY TNHH MARIGOT VIỆT NAM

Marigot Việt Nam là thành viên của tập đoàn SWAROVSKI  đến từ Châu Âu, có trụ sở chính tại Áo và Thụy Sỹ, đây là thương hiệu hàng đầu trên thế giới về sản xuất đồ trang sức, phụ kiện thời trang và đồ trang trí. 

 

bepcongnghiep

 

Marigot Việt Nam được thành lập ngày 06 tháng 05 năm 2013, tọa lạc tại Lô 204, đường Amata, KCN Amata, Biên  Hòa, Đồng Nai với diện tích xây dựng là hơn 32.000 m2 trên khuôn viên dự án 50.000m2.

 

bepcongnghiep

 

Được sự tin tưởng của lãnh đạo Công ty TNHH Marigot Việt Nam,  Công ty TNHH Inox Hùng Cường đã vinh dự  xây dựng, thi công  mô hình bếp công nghiệp đảm bảo phục vụ công suất, an toàn thực phẩm tại khu vực ăn uống của công ty. 

 

 

bepcongnghiep

( Khu kho: Trang bị tủ đông mát 4 cánh hiện đại)

 

bepcongnghiep

(Khu bếp nấuhệ thống hút khói hút sạch mùi, tạo không gian thoáng mát)

 

bepcongnghiep

(Khu nấu với đầy đủ các thiết bị Inox bền – đẹp- tiện nghi: bếp hầm, bếp á, bếp âu, tủ hấp cơm, lò nướng điện 2 tầng,…)

 

>> Tiếp theo những thiết bị inox theo yêu cầu được nhiều sự lựa chọn nhất

 

bepcongnghiep

(Khu rửa: Trang bị máy rửa chén hiện đại)

 

Chúng tôi hy vọng với chất lượng sản phẩm, phong cách chuyên nghiệp, dịch vụ chế độ bảo trì chu đáo, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm hợp tác của các toà nhà, nhà hàng, khách sạn, trường học, công ty… trong tương lai.

 

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

 

Quý khách đang xem: CÔNG TY TNHH MARIGOT VIỆT NAM_ĐỒNG NAI

Bài viết tiếp theo: GOURMET GARDEN_TP.HỒ CHÍ MINH

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

  • Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
  • Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
  • Email: lienhe@inoxhungcuong.com
  • Website: www.inoxhungcuong.com
 

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.