BẾP NHÀ HÀNG CHO DỰ ÁN BEACH CLUB NOVAWORLD PHAN THIẾT

Beach Club toạ lạc tại khu phức hợp NovaWorld Phan Thiết với không gian rộng thoáng, nằm trên bờ biển dài cát trắng đón lấy hương vị nắng gió tự nhiên kết hợp lối kiến trúc độc đáo mang hơi hướng Địa Trung Hải, Beach Club sẽ là nơi lý tưởng để các thực khách đến trải nghiệm bên cạnh người thân, bạn bè, đối tác cùng những món thức uống đặc biệt tại đây sẽ là điều thú vị tuyệt vời.

Beach club Novaworld Phan Thiết
Đến với Beach Club, du khách vừa có thể tận hưởng không gian ngoài trời với mái che & đắm mình cùng thiên nhiên, biển cả, vừa có không gian trong ngày đậm chất nhiệt đới.
Beach Club thuộc trong dự án Novaworld Phan Thiết là đại đô thị nghỉ dưỡng – giải trí – thương mại của chủ đầu tư Novaland sẽ triển khai có vị trí tọa lạc đắc địa tại mặt tiền Đường Lạc Long Quân, xã Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận.

Dự án Beach Club

Công ty Cổ Phần Hùng Cường với thương hiệu uy tín của mình đã được hợp tác với chủ đầu tư Beach Club và trở thành nhà thầu chính trong khâu tư vấn thiết kế và cung cấp trọn gói thiết bị Inox bếp nhà hàng, phục vụ cho thực khách và các sự kiện tại Beach Club.

Mặt bằng thiết bị

Bản vẽ mặt bằng sắp xếp thiết bị bếp nhà hàng được Hùng Cường thiết kế trong dự án

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.