BẾP NHÀ HÀNG CHO DỰ ÁN BEACH CLUB NOVAWORLD PHAN THIẾT

Aloha Beach Club toạ lạc tại khu phức hợp NovaWorld Phan Thiết với không gian rộng thoáng, nằm trên bờ biển dài cát trắng đón lấy hương vị nắng gió tự nhiên kết hợp lối kiến trúc độc đáo mang hơi hướng Địa Trung Hải, Aloha baeach Club sẽ là nơi lý tưởng để các thực khách đến trải nghiệm bên cạnh người thân, bạn bè, đối tác cùng những món thức uống đặc biệt tại đây sẽ là điều thú vị tuyệt vời.

Aloha phan thiết
Đến với Aloha Beach Club, du khách vừa có thể tận hưởng không gian ngoài trời với mái che & đắm mình cùng thiên nhiên, biển cả, vừa có không gian trong ngày đậm chất nhiệt đới.
Aloha Beach Club thuộc trong dự án Novaworld Phan Thiết là đại đô thị nghỉ dưỡng – giải trí – thương mại của chủ đầu tư Novaland sẽ triển khai có vị trí tọa lạc đắc địa tại mặt tiền Đường Lạc Long Quân, xã Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận.

nhà hàng ven biển phan thiết

Thiết kế bếp phan thiết

 

Công ty Cổ Phần Hùng Cường với thương hiệu uy tín của mình đã được hợp tác với chủ đầu tư Beach Club và trở thành nhà thầu chính trong khâu tư vấn thiết kế và cung cấp trọn gói thiết bị Inox bếp nhà hàng, phục vụ cho thực khách và các sự kiện tại Aloha Beach Club.

Thiết bị bếp resort cao cấp

Nhà thầu cung cấp bếp resort

bếp resort 5 sao

Cung cấp thiết bị bếp resort

công cụ dụng cụ bếp nhà hàng

Máy rửa chén nhà hàng

Các thiết bị Inox được thiết kế và cung cấp lắp đặt trong khu bếp, khu ra món của nhà hàng với không gian phù hợp đáp ứng được công năng sử dụng và thuận tiện trong quá trình vận hành của nhân viên đầu bếp tại nhà hàng.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.