Tư vấn thiết kế và lắp đặt quầy bar trà sữa inox cho thương hiệu Joy

Thiết kế hệ quầy bar trà sữa inox cho thương hiệu trà sữa Joy

 

Với diện mạo đầy phá cách nổi bật bởi gam màu chủ đạo xanh lá và trắng, thương hiệu trà sữa Joy hiện đang có gian hàng tại địa chỉ số: 968 Đường 3/2, P.15, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh (Siêu thị Lotte Mart trước cửa Lê Đại Hành).

Quầy trà sữa inox

 

Quầy trà sữa của Joy nằm ở mặt tiền của Lotte Mart trên mặt tiền đường Lê Đại Hành

 

Không chỉ ấn tượng cho khách bằng không gian hiện đại được thiết kế và bày trí tinh tế theo phong cách riêng mà Joy còn chinh phục khách hàng sành thưởng thức bằng các dòng thức uống thời thượng nhất hiện nay như các loại trà sữa: đậu nành, hồng trà sữa, lục trà sữa, trà sữa uyên ương (Hongkong)…các loại đá xay như: chanh dây, xí muội ca cao… và các loại thức uống Soda Ý, nước ép…. Bên cạnh các loại bánh mang hương vị đặc trưng riêng.

 

quán trà sữa

 

Không gian quầy pha chế đơn giản nhưng chuyên nghiệp và đầy thiết bị bar cafe

Thương hiệu trà sữa Joy hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những người yêu thích trà cao cấp tại Sài Gòn, đặc biệt là giới trẻ.

Khi đến đây, các bạn trẻ không chỉ được thưởng thức các dòng thức uống hiện đại mà cùng thức ăn nhanh hấp dẫn mà còn trải nghiệm không gian trẻ trung, năng động.

Ngoài ra, tiêu chí phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng chính là điểm cộng ấn tượng trong lòng thực khách. Joy trà sữa sẽ sớm trở thành địa chỉ ăn uống nổi tiếng tại Sài Gòn.

Với việc sáng tạo ra các loại đồ uống hiện đại đan xen trong menu sẽ đáp ứng sở thích và nhu cầu thưởng thức của mọi khách hàng.

 

Quầy bar trà sữa

 

Các thiết bị bar cafe với hệ quầy bar trà sữa inox được tư vấn thiết kế và cung cấp bởi Inox Hùng Cường

 

Công ty TNHH Inox Hùng Cường với nhiều năm kinh nghiệm cũng như theo xu hướng mới nhất hiện nay đã tư vấn thiết kế hệ module quầy pha chế trà sữa inox cho thương hiệu Joy, với những thiết bị được cung cấp đúng theo nhu cầu sử dụng của Joy vừa tiện dụng đảm bảo sự chuyên nghiệp trong quá trình pha chế vừa tiết kiệm không gian cũng như chi phí đầu tư cho Joy trà sữa.

 

Quầy bar trà sữa inox

Hệ module quầy pha chế trà sữa inox được sử dụng trong không gian pha chế trà sữa của thương hiệu Joy

 

Bài viết tiếp theo: Công ty Công nghệ sinh học Dược NANOGEN_TP.HỒ CHÍ MINH

 

Với những thiết bị quầy pha chế trà sữa inox được thiết kế sản xuất chuyên nghiệp phù hợp với từng không gian sử dụng cũng như từng đặc điểm thương hiệu riêng … được Inox Hùng Cường cung cấp sẽ mang lại cho thương hiệu trà sữa Joy nói riêng và các thương hiệu trà sữa nói chung một mô hình kinh doanh hiệu quả, đem lại những giá trị đầu tư tốt nhất cho chủ đầu tư.

 

Liên hệ với Công ty để được tư vấn thiết kế và được hợp tác một cách hiệu quả lâu dài nhất 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: https://inoxhungcuong.com/

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.