TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ INOX KHU NHÀ HÀNG DỰ ÁN NHÀ MÁY ĐIỆN GIÓ HÒA BÌNH 1

Nhà máy điện gió Hòa Bình 1 do Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Thương mại Phương Anh làm nhà đầu tư, đồng thời là tổng thầu xây dựng. Dự án được xây dựng trong khu vực biển thuộc địa phận xã Vĩnh Hậu A và xã Vĩnh Hậu, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu, nơi các tuabin sẽ được lắp đặt ở vùng nước nông gần bờ dọc theo khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Dự án Nhà máy điện gió Hòa Bình 1, là một trong những dự án điện gió trên biển, cung cấp nguồn điện bổ sung, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng, sử dụng năng lượng sạch để sản xuất điện nhằm giảm thiểu các yếu tố gây ô nhiễm môi trường hướng đến mục tiêu tăng trưởng xanh, phát triển bền vững và ứng phó với biến đổi khí hậu và là tiền đề giúp tỉnh Bạc Liêu trở thành một trong những trung tâm năng lượng sạch của quốc gia.

Tuabin điện gió bạc liêu

Dự án du lịch sinh thái dự án Điện gió Hòa Bình 1 gồm nhiều hạng mục như khu resort trên bờ gồm tổ hợp khách sạn, cà phê hồ, bể bơi, vườn cây ăn trái… Khu nhà sàn làm điểm dừng chân, phục vụ nhu cầu ăn uống của du khách. Bên cạnh đó là khu sinh thái trong rừng phòng hộ, tổ hợp gồm nhiều hạng mục như tuyến đường hoa giấy, dịch vụ chèo thuyền…

khu du lịch điện gió hòa bình

Công ty TNHH Inox Hùng Cường với thương hiệu uy tín, năng lực sản xuất đảm bảo chất lượng cao nhất đã được chủ đầu tư Nhà máy điện gió Hòa Bình 1 ký kết hợp tác và trở thành nhà thầu chính trong khâu cung cấp thiết bị Inox bếp nhà hàng, thiết bị quầy Bar Cafe cho các khu nhà hàng trong dự án.

quầy pha chế bạc liêu

thiết bị inox nhà máy điện gió bạc liêu

Các thiết bị Inox được thiết kế và cung cấp lắp đặt trong khu bếp, khu pha chế quầy phục vụ với không gian hạn chế nhưng vẫn đáp ứng được công năng sử dụng và thuận tiện trong quá trình vận hành của nhân viên.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.