Thiết bị inox cho hệ thống thương hiệu Cơm tấm Cây Khế

Cơm Tấm Cây Khế là chuỗi hệ thống cơm tấm truyền thống có mặt tại Sài Gòn hơn 20 năm nay với nhiều chi nhánh phủ sóng khắp Sài Gòn.

Cơm tấm cây khế sài gòn

Với thực đơn đa dạng cùng với không gian quán thoáng mát, Cơm Tấm Cây Khế luôn được nhiều khách hàng biết đến. Các món ăn ở Cơm Tấm Cây Khế được chế biến tinh tế với các thiết bị nhà bếp hiện đại sẽ giúp thực khách không phải lo lắng về vệ sinh thực phẩm.

Cơm tâm cây khế

Bên cạnh hương vị thơm ngon của các món ăn, Cơm Tấm Cây Khế còn ghi điểm với các thực khách bởi không gian thoáng mát, trang trí hài hòa, hợp lý, mang hơi hướng của sự thân thiện sạch sẽ.Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đa dạng hương vị và các món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cũng là ưu điểm đáng kể của hệ thống Cơm Tấm Cây Khế.

Công Ty Cổ Phần ĐT SX TM Hùng Cường là nhà thầu cung cấp thiết bị bếp và khu vực quầy phục vụ của toàn bộ hệ thống Cơm Tấm Cây Khế, ở từng dự án Hùng Cường sẽ tư vấn thiết kế, sản xuất và cung cấp lắp đặt thiết bị phục vụ phù hợp nhất cho quá trình chế biến thực phẩm của khu bếp.

bàn ăn quán cơm

Thiết bị inox quán cơm

Hệ thống máy rửa chén quán cơm

Hùng Cường chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của chủ đầu tư Cơm Tấm Cây Khế, mong rằng sắp tới sẽ tiếp tục đồng hành cho những chi nhánh tiếp theo.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.