Tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị bếp cho Northern Charm Hotel

Tận hưởng thiết kế tao nhã, tinh tế, sang trọng, đẳng cấp là tất cả những gì Northern Charm Hotel muốn dành tặng cho kỳ nghỉ trong mơ của Quý khách.

Northern Charm Hotel tại: 12 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1
Thành phố Hồ Chí Minh

Với hồ bơi có tầm nhìn vộ cực trên tầng mái sẽ đưa Quý khách đến một thiên đường ở giữa lòng Sài Gòn sau những chuyến đi dài và áp lực của công việc. Khách sạn Northern Charm Hotel sở hữu 99 phòng sang trọng với thiết kế cổ điển lấy mộc làm chủ đạo tạo cho Quý khách 1 cảm giác ấm cúng đến từng chi tiết.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm:

Northern Charm Hotel tọa lạc tại vị trí lí tưởng ở Quận 1, một trong những khu vực nổi tiếng của thành phố là Saigon Centre – Trung tâm mua sắm Takashimaya…

Danh sách ẩm thực phong phú:

Khu vực Nhà hàng tại tầng thượng không chỉ là nơi phục vụ bữa sáng thịnh soạn đầy dưỡng chất để bắt đầu một ngày mới đầy năng lượng, mà còn là nơi để tiếp khách với các món ăn và thức uống được phục vụ bởi những nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp có niềm đam mê sẽ đem đến cho Quý khách cảm giác gần gũi như trong chính ngôi nhà của mình.

Tiện ích sang trọng:

Northern Charm Hotel luôn mong muốn mang đến các giá trị cốt lỗi và tạo ra các dịch vụ đẳng cấp để đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho các doanh nhân, cặp đôi và gia đình khi lưu trú tại khách sạn.

Vừa qua Công ty TNHH Inox Hùng Cường đã nhận được sự hợp tác với chủ đầu tư Northern Charm Hotel trong dự án cung cấp các thiết bị inox bếp khách sạn, các hệ quầy bar inox sang trọng cho dự án của mình.

Hệ quầy bar inox phục vụ tại sảnh tiếp khách của khách sạn Northern Charm Hotel.

 

Quầy bar khách sạn

Các thiết bị quầy bar như bàn mát cánh kiếng, quầy pha chế, tủ cửa lùa inox, chậu rửa quầy bar… được Inox Hùng Cường lắp đặt tại khu vực tầng thượng của khách sạn. 

 

Bếp khách sạn Northern Charm Hotel được Inox Hùng Cường tư vấn thiết kế và cung cấp trọn gói đảm bảo tạo không gian đẹp, sang trọng, đáp ứng được các tiêu chuẩn thiết kế là một trong những yếu tố quan trọng giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của khách sạn.

Khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp trọn gói thiết bị Inox cho hệ thống bếp khách sạn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty TNHH Inox Hùng Cường để được tư vấn và lắp đặt những thiết bị bếp chất lượng và đáp ứng được các yêu cầu tốt nhất.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.