Tư vấn thiết kế trọn gói bếp nhà hàng Túc Mạch ẩm thực Hoa Việt

Tại Tp. Hồ Chí Minh, thị trường ẩm thực Trung Hoa vẫn luôn sôi nổi, từ những khu bán đồ ăn bình dân cho đến những nhà hàng sang trọng, đi đôi với nhu cầu thưởng thức của thực khách, nhà hàng Túc Mạch với ẩm thực Hoa Việt sẽ mang lại thực đơn được nâng tầm cả về sắc lẫn vị đến
thực khách.

nhà hàng túc mạch
Nhà hàng Túc Mạch ẩm thực Hoa Việt, số 32-34-36 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6,
Tp. Hồ Chí Minh.

Để mang đến những bữa tiệc thịnh soạn nhưng vẫn gần gũi và đảm bảo sức khỏe, nhà hàng
Túc Mạch ẩm thực Hoa Việt đã tuyển chọn những đầu bếp người Việt, gốc Hoa có nhiều năm kinh nghiệm để phục vụ thực khách.

không gian nhà hàng túc mạch
Từng món ăn đều được các đầu bếp dành nhiều thời gian nghiên cứu để giữ được hương vị đặc sắc, đậm đà của ẩm thực Trung Hoa phù hợp khẩu vị của người Việt.

Chủ đầu tư Nhà hàng Túc Mạch đã tin tưởng lựa chọn Công ty TNHH Inox Hùng Cường là đối tác đồng hành tư vấn thiết kế, cung cấp trọn gói cho khu bếp nhà hàng chuyên nghiệp.

Với đội ngũ kỹ thuật tư vấn thiết kế và lắp đặt giàu kinh nghiệm của mình, Inox Hùng Cường đã setup cho khu bếp nhà hàng Túc Mạch mang văn hóa ẩm thực Hoa Việt cẩn thận từ khâu lên bản vẽ thiết kế cho đến khâu lắp đặt hoàn thiện, luôn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và công năng sử dụng
tối ưu nhất.

quầy pha chế nhà hàng

quầy bar nhà hàng inox đẹp

Khu vực quầy bar pha chế của nhà hàng được kết hợp hài hòa giữa nội thất trang trí và thiết bị quầy bar inox tạo nên không gian sang trọng cũng như là điểm nhấn bắt mắt khi thực khách
vào nhà hàng.

bếp nhà hàng hoa

thiết bị bếp nhà hàng hoa việt

Các thiết bị bếp á công nghiệp chuyên dụng cho nhà hàng ẩm thực Hoa được setup và sắp xếp đúng quy trình, phù hợp với quá trình sử dụng của đầu bếp.

máy rửa chén nhà hàng

Thiết bị bếp nhà hàng cho dự án nhà hàng Túc Mạch được phòng kỹ thuật Inox Hùng Cường nghiên cứu phát triển và đưa ra phương án hiệu quả nhất cho dự án.

Bên cạnh đó luôn đảm bảo thiết kế đúng theo phong cách và công suất cần hoạt động, đồng thời giúp cho quá trình kinh doanh của Quý khách hàng luôn được xuyên suốt cũng như thể hiện cho
sự sang trọng chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.