Module pha chế trà sữa của chuỗi trà sữa Mozy’s

Trà sữa không phải là loại đồ uống quá xa lạ với giới trẻ và hiện nay đang trở thành loại đồ uống thời thượng làm “gục ngã” biết bao nhiêu bạn trẻ.

 

Module pha chế trà sữa của chuỗi trà sữa Mozy's

 

Mozy's một thương hiệu trà sữa được rất nhiều người bạn trẻ ở Quảng Ngãi yêu thích. Đặc biệt nhất ở Mozy's có thể nói là lớp phô mai béo thơm cực thích, uống kèm với trà sữa và những loại thạch dai dai độc nhất ở quán, khiến ly trà sữa tuyệt vời hơn. 

 

Module pha chế trà sữa của chuỗi trà sữa Mozy's

 

Quán trà sữa Mozy's tại 268 Trần Hưng Đạo, Tp. Quảng Ngãi

 

Module pha chế trà sữa của chuỗi trà sữa Mozy's

 

Không gian thân thiện bên trong quán

 

Xuất phát từ cái Tâm, với mong muốn mang tới những sản phẩm chất lượng nhất và đảm bảo sức khoẻ khách hàng, Mozy's luôn lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất, có nguồn gốc rõ ràng và được kiểm định chất lượng, trải qua quá trình chế biến nghiêm ngặt, đồng nhất trên toàn bộ hệ thống, đảm bảo vệ sinh mà vẫn giữ được hương vị tự nhiên.

 

Module pha chế trà sữa của chuỗi trà sữa Mozy's

 

Vừa qua Công ty TNHH Inox Hùng Cường đã cung cấp thiết bị quầy pha chế trà sữa inox cho Mozy's với nhiều thiết kế mang đặc trương riêng của quán.

 

Module pha chế trà sữa của chuỗi trà sữa Mozy's

 

Hệ quầy pha chế nơi các bartender thực hiện chế biến trà sữa

Inox Hùng Cường đã có quá trình dài khảo sát mặt bằng và tư vấn thiết kế thiết bị inox với chủ đầu tư Mozy's để cùng thống nhất từ những chi tiết nhỏ nhất đến cả hệ thống quầy pha chế, từ đây sẽ giúp Mozy's hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả trong việc kinh doanh của quán. 

 

Module pha chế trà sữa của chuỗi trà sữa Mozy's

 

Mặt trước khu vực pha chế của Mozy's

Công ty TNHH Inox Hùng Cường là nhà nhà thầu chuyên nghiệp – uy tín trong lĩnh vực thiết kế, gia công, cung cấp các trang thiết bị inox cho nhà hàng- khách sạn- bệnh viện, thiết bị Bar – cafe…liên hệ với Công ty để được tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống quầy bar- cafe, quầy pha chế trà sữa hiện đại nhất.

 

Bài viết tiếp theo: Mức đầu tư cho hệ thống Bếp công nghiệp

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com

 
 

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.