LỮ ĐOÀN TÀU NGẦM 189_CAM RANH

HỆ THỐNG BẾP CÔNG NGHIỆP CHO LỮ ĐOÀN TÀU NGẦM 189

Lữ đoàn tàu ngầm 189 tọa lạc tại cảng Cam Ranh, là đơn bị duy nhất thuộc Binh chủng tàu ngầm, Quân đội nhân dân Việt Nam.

Các chiến sĩ của lữ đoàn 189 được huấn luyện một cách tinh nhuệ, có khả năng và hiệu suất chiến đấu cao, một trong những “quả đấm thép” của Hải quân Nhân dân Việt Nam trong thực hiện nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền, biển đảo, thềm lục địa của Tổ Quốc.

 

INOX HUNG CUONG

 

Nhận định được sứ mệnh và tầm quan trọng của lữ đoàn tàu ngầm 189, bên cạnh việc huấn luyện với hiệu suất cao, khẩu phần ăn của các chiến sĩ được Lữ đoàn ngày càng chú trọng sao cho đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nếu như ở các đơn vị khác thuộc Quân đội nhân dân, cứ một nửa tập thể dục thể thao thì số còn lại đi tăng gia sản xuất thay nhau mà tập mà làm. Còn ở Lữ đoàn tàu ngầm 189, giờ thể dục thể thao là 100% sĩ quan, thủy thủ.. cùng rèn luyện sức khỏe mới làm chủ việc tàu ngầm.

 

INOX HUNG CUONG

 

Chế độ ăn uống của các sĩ quan, thủy thủ rất cao, phải bảo đảm đủ calo vào bữa ăn hàng ngày.

Thực đơn các bữa sáng, trưa chiều, tối đều được các Chuyên gia trong lĩnh vực ăn uống “xây dựng” trước cả tuần và được trình lên trưởng ban quân nhu duyệt. Tiếp phẩm được chọn lọc, kiểm định rất khắt khe phải đảm bảo tươi sạch trước khi đưa vào khu bếp để chế biến. 

 

Tùy theo những nhiệm vụ khác nhau và các chế độ ăn của các sĩ quan, thủy thủ khác nhau. Vì thế chi phí cho một ngày ăn của học viên tàu ngầm khi ra khơi thường cao hơn gấp 3 lần chi phí cho một bữa ăn trên đất liền. Bữa ăn khi tàu ngầm đi vào lòng biển còn thịnh soạn hơn, các thủy thủ được uống 1 ly rượu vang Pháp vào bữa ăn. 

 

INOX HUNG CUONG
(Gạo được nấu trong thiết bị tủ hấp cơm công nghiệp theo từng khay)
 
>> Xem chi tiết thiết bị: https://inoxhungcuong.com/tu-hap-com.html
 
Nên khẳng định một điều: Lữ đoàn Tàu ngầm 189 không phải là “lính cảnh”, “lính quý tộc” được hưởng ngoại lệ không phải tăng gia sản xuất, được đảm bảo khẩu phần ăn với đầy đủ lượng calo cần thiết mà là do yêu cầu rèn luyện thân thể để bảo toàn vệ sinh tàu ngầm.

 

INOX HUNG CUONG

(Hệ thống hút khói, hút mùi, lọc mỡ)

 

Hy vọng với sự quan tâm, chăm chút đến đến từng bữa ăn các chiến sĩ, Lữ đoàn tàu ngầm 189 sẽ có thêm nhiều chiến sĩ tinh nhuệ, không những “Ý chí thép” mà thể lực cũng cứng như “Thép”.

INOX HUNG CUONG

(Khu nấu với các loại bếp công nghiệp, tủ nấu cơm công nghiệp)

 

>> Xem chi tiết tại: https://inoxhungcuong.com/bep-a-cong-nghiep.html

 

Công ty Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói hệ thống bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể… Sản xuất các thiết bị Inox có độ bền cao đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

 

Bài viết tiếp theo: Các tầm quan trọng của hệ thống bẫy mỡ cho bếp nhà hàng

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com

                                                                                                                                                                   

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.