KINGDOM BEER CLUB & BBQ LÊ VĂN SỸ_TP.HCM

DỰ ÁN BẾP NHÀ HÀNG CỦA KINGDOM BEER CLUB & BBQ LÊ VĂN SỸ

 

Nhà hàng KINGDOM Lê Văn Sỹ là nhà hàng thứ 5 nằm trong chuỗi Nhà hàng – Karaoke – Beer Club nổi tiếng của vợ chồng Bình Minh, có sự hợp tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Còn có các chi nhánh khác tại TP.Hồ Chí Minh như: Kingdom Trần Quang Khải, Kingdom Phạm Viết Chánh, Kingdom Trần Hưng Đạo, Kingdom Lê Văn Hưu.

 

KINGDOM BEER CLUB & BBQ LÊ VĂN SỸ_TP.HCM

Với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát và đa phong cách, Kingdom luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách trong không khí ăn uống, vui chơi, giải trí, sôi động ấn tượng,…

 

KINGDOM BEER CLUB & BBQ LÊ VĂN SỸ_TP.HCMbepcongnghiep

 

Để có một lượng khách ổn định và kinh doanh ngày càng phát triển, Kingdom luôn chú trọng trong khâu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

Inox Hùng Cường là nhà tư vấn, thiết kế, thi công, sản xuất hệ thống khu Bếp tại Kingdom Lê Văn Sỹ ( 236A Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình )

 

Toàn bộ các thiết  bị Bếp được nhà hàng Kingdom đặt làm bằng Inox 304 chất lượng cao với thiết kế phù hợp và tiện lợi, đem đến không gian sáng bóng, sạch sẽ và giúp thao tác đầu bếp được nhanh hơn.

 

*Hình ảnh tại công trình:

 

KINGDOM BEER CLUB & BBQ LÊ VĂN SỸ_TP.HCMbepcongnghiep4

Hệ thống bếp nhà hàng được bố trí phù hợp theo từng khu trong một không gian vừa và nhỏ

 

KINGDOM BEER CLUB & BBQ LÊ VĂN SỸ_TP.HCMbepcongnghiep6

Trang bị Hệ thống hút khói Inox giúp khu bếp luôn thoáng mát, sạch sẽ.

 

Hy vọng Kingdom Lê Văn Sỹ sẽ mang đến cho bạn những phút giây thoải mái, thú vị vui chơi hết sức, hết mình bên cạnh những người thân,bạn bè…

 

Quý khách hàng có nhu cầu về thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng , khách sạn liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

Công ty Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói hệ thống bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể… Sản xuất các thiết bị Inox có độ bền cao đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh.

 

Quý khách đang xem: KINGDOM BEER CLUB & BBQ LÊ VĂN SỸ_TP.HCM

Bài viết tiếp theo: Nhà hàng chay Hương Sen Trắng – Bình Thuận

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com

 

 

 

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.