CÔNG TY TNHH VINA SUNWOO_ĐỒNG NAI

TRIỂN KHAI DỰ ÁN BẾP CÔNG NGHIỆP PHỤC VỤ

SUẤT ĂN NHÂN VIÊN 

 

Bên cạnh việc hợp tác với các đối tác trong nước, Inox Hùng Cường vinh dự được hợp tác, làm việc với đối tác nước ngoài trong việc xây dựng, lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, tiêu biểu như Công ty TNHH Vina Sunwoo tại KCN Bình Sơn – Lộc An – Long Thành – Đồng Nai do Bà WEON SEUNG YEON làm đại diện pháp luật.

 

bếp công nghiệp, gia công inox

 

Tuy mới hoạt động vào đầu năm 2015, nhưng công ty đã chú trọng đến vấn đề đầu tư phục vụ suất ăn cho cán bộ công nhân viên trong công ty. Từ đó, lãnh đạo công ty đã tìm kiếm đối tác để tư vấn, thiết kế, thi công cho khu bếp công nghiệp của Công ty với toàn bộ là thiết bị inox.

Inox Hùng Cường trở thành đơn vị thi công cho công ty trong lĩnh vực Bếp công nghiệp.

 

bepcongnghiep

(Khu nấu có hệ thống hút khói, hút mùi, lọc mỡ)

bepcongnghiep

(Khu rửa)

bepcongnghiep3

(Khu vực ăn uống được bố trí bắt mắt, sạch sẽ, thoáng mát)

Mới chỉ là việc phục vụ ăn uống cho Cán bộ công nhân viên trong Công ty, nhưng Vina Sunwoo đã đầu tư kỹ lưỡng, chú trọng thực hiện đúng quy trình bếp công nghiệp nhà hàng một chiều thì ắt hẳn các hoạt động khác của công ty cũng sẽ được ban lãnh đạo chú trọng phát triển theo một quy trình đúng tiêu chuẩn của nhà nước.

 

Công ty Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói hệ thống bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể… Sản xuất các thiết bị Inox có độ bền cao đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh.

 

Quý khách đang xem: CÔNG TY TNHH VINA SUNWOO_ĐỒNG NAI

Bài viết tiếp theo: Thức Coffee – At Thức, the life goes on 24/7

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com

 

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.