CUNG CẤP TRỌN GÓI THIẾT BỊ INOX BẾP NHÀ HÀNG CHO YOYO – NOVAWORLD PHAN THIẾT

Tập đoàn Novaland – thành viên trong hệ sinh thái NovaGroup – là Thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS tại Việt Nam.

novaland

Dự án Novaworld Phan Thiết là đại đô thị nghỉ dưỡng – giải trí – thương mại của chủ đầu tư Novaland sẽ triển khai có vị trí tọa lạc đắc địa tại mặt tiền Đường Lạc Long Quân, xã Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận. Sở hữu quy mô rất lớn với tổng diện tích đất gần 1.000ha.

NovaWorld Phan Thiet – Đô thị Kinh tế Du lịch, kiến tạo điểm đến xứng tầm với không khí bùng nổ của YoYo Music Festival, các hoạt động đường phố sôi động, loạt trò chơi thú vị tại công viên nước Wonderland Water Park và thế giới ẩm thực phong phú tại tuyến phố Festival Street sẽ tạo nên một lễ hội NovaWorld Festival cực chất – cực sôi động, hứa hẹn sẽ thu hút hàng triệu lượt khách trong suốt kỳ nghỉ Lễ 2/9/2023.

NovaWorld Phan Thiet

Với năng lực và sự uy tín của mình, Công ty Cổ Phần Hùng Cường vinh hạnh được đồng hành cùng Tập đoàn Novaland trong lĩnh vực vấn thiết kế và cung cấp trọn gói hệ thống bếp nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao cho dự án cao cấp của mình, qua đó yêu cầu cơ bản đầu tiên là bắt buộc phải đáp ứng tiến độ sản xuất thiết bị từ 3-5 ngày làm việc và tuân thủ các tiêu chuẩn vận hành, tiêu chuẩn thiết kế.

Thiết kế bếp nhà hàng novaword phan thiết

Hơn thế nữa, khi trở thành nhà thầu chính, Hùng Cường đã đưa ra những đề xuất, tính toán dự phòng đảm bảo chi phí đầu tư hiệu quả nhất cho Chủ đầu tư nhưng vẫn mang lại lợi ích vận hành cao nhất cho dự án nhà hàng YoYo – NovaWorld Phan Thiết.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.