Cung cấp trọn gói thiết bị Inox bếp nhà hàng cho Melia Hồ Tràm Beach Resort

Melia Hồ Tràm Beach Resort tọa lạc ngay tại thành phố biển Hồ Tràm quyến rũ và đẹp như tranh vẽ, khu nghỉ dưỡng 5 sao này cung cấp các tiện nghi hạng nhất, luôn đề cao sự hiếu khách và các dịch vụ độc quyền chắc chắn sẽ khiến quý khách vô cùng ngạc nhiên và thích thú.

thiết bị bếp hồ tràm resot

Melia Hồ Tràm Beach Resort tại Đường ven biển, ấp Hồ Tràm, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Được xây dựng những khu tiện ích như nhà hàng, cafes, bars, khu BBQ ngoài trời, khu chợ đêm, cửa hàng tiện lợi. Ngoài ra, bãi biển dài cung cấp không gian cho các hoạt động vui chơi, các môn thể thao dưới nước.

Biển hồ tràm melia

khu nghỉ dưỡng melia
Các suite và biệt thự tinh tế tại Meliá Ho Tram Beach Resort góp phần tạo nên một ốc đảo đẹp mắt với nhiều hồ nước và đa dạng các loại cây. Khu nghỉ dưỡng có bốn khu vực phục vụ ăn uống với những món ăn địa phương và quốc tế được chọn lọc cẩn trọng.

Công ty TNHH Inox Hùng Cường vinh dự được tập đoàn Melia Hồ Tràm chọn là nhà thầu tư vấn thiết kế và cung cấp trọn gói hệ thống bếp nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao cho dự án cao cấp của mình, qua đó yêu cầu cơ bản đầu tiên là bắt buộc phải đáp ứng và tuân thủ các tiêu chuẩn vận hành, tiêu chuẩn thiết kế. Hơn thế nữa, khi trở thành nhà thầu chính, Inox Hùng Cường đã đưa ra những đề xuất, tính toán dự phòng đảm bảo chi phí đầu tư hiệu quả nhất cho Chủ đầu tư nhưng vẫn mang lại lợi ích vận hành cao nhất cho dự án.

thiết bị bếp melia hồ tràm

Trong quá trình phát triển của mình, Inox Hùng Cường đã thực sự cầu tiến, luôn luôn nỗ lực hoàn thiện mình để đáp ứng cao nhất những mong muốn của khách hàng, đối tác.

bếp nhà hàng cao cấp

báo giá bếp nhà hàng giá rẻ

Khu bếp chính được đội ngũ kỹ thuật Inox Hùng Cường tư vấn thiết kế và cung cấp hoàn thiện theo tiến độ dự án và phục vụ đúng công suất cần sử dụng của các đầu bếp tại đây.

 

cung cấp bếp nhà hàng cao cấp

máy rửa chén cho nhà hàng khách sạn tiêu chuẩn

tủ lạnh cho nhà hàng khách sạn

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website:inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.