Cung cấp thiết bị bếp Trường Mầm Non Tân Tiến – Đồng Nai

Trường Mầm Non Tân Tiến chính thức đi vào hoạt động vào tháng 10/2019. Với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên có trình độ chuyên môn cao và tràn đầy tâm huyết, đội ngũ giáo viên nhà trường phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng.
 

mầm non tân tiến đồng nai

Trường Mầm Non Tân Tiến tại Biên Hòa, Đồng Nai

 

Ban Giám hiệu Nhà trường và giáo viên Trường Mầm Non Tân Tiến luôn quyết tâm phấn đấu trau dồi trình độ chuyên môn, nâng cao năng lực và chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, ngày càng yêu nghề, yêu trẻ, tạo cho trẻ một môi trường phát triển tốt nhất.

Ngoài vai trò đặc trưng quan trọng của người giáo viên trực tiếp dạy dỗ, chăm sóc trẻ thì bếp ăn với số lượng đông mà đối tượng là trẻ nhỏ thì việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường mầm non phải được hết sức chú trọng.

 

giáo viên mầm non

Nhà trường áp dụng các phương pháp dạy và học mới nhất đảm bảo nâng cao chất lượng cho các bé

Để đảm bảm cho trẻ cũng mang lại những bữa ăn an toàn, đầy đủ chất dinh dưỡng… nhà trường đã tin tưởng và hợp tác với Công ty TNHH Inox Hùng Cường trong khâu tư vấn thiết kế và cung cấp hệ thống thiết bị Inox bếp trường học cho khu bếp nấu của trường.

 

cung cấp bếp trường mầm non

Những thiết bị Inox được setup trong khu bếp nấu chính của trường được Inox Hùng Cường cung cấp

Với năng lực sản xuất và kinh nghiệm nhiều năm của mình trong các dự án cung cấp thiết bị Inox bếp trường mầm non, Inox Hùng Cường đảm bảo mang đến cho khu bếp của Trường Mầm Non Tân Tiến những thiết bị bếp đúng chuẩn thiết kế an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp cho khâu chuẩn bị bữa ăn của các bé an toàn tuyệt đối.

 

khu sấy dụng cụ inox

Thiết bị tủ sấy chén bát, kệ inox và bàn thao tác được lắp đặt ở khu vực riêng biệt

 

setup trường mầm non

Các thiết bị Inox ở các khu rửa, khu sơ chế được trang bị đúng công năng sử dụng, hiệu quả tối ưu nhất trong quá trình hoạt động của bếp mầm non

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.