TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THỦ ĐỨC_TP.HỒ CHÍ MINH

     HỆ THỐNG BẾP CÔNG NGHIỆP CỦA CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THỦ ĐỨC

 

Được thành lập từ năm 1984, Trường CĐ Công Nghệ Thủ Đức có bề dày lịch sử khá lớn cùng với đội ngũ giảng viên hơn 30 năm kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết với nghề đã và đang là sự thu hút của nhiều bậc phụ huynh và học sinh sau khi tốt nghiệp THPT.

Địa chỉ: 53 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

 

bepcongnghiep, bepinox, giaconginox

 

Muốn đào tạo ra một nguồn nhân lực có đạo đức và năng lực, có ích với đời, bên cạnh việc giảng dạy lý thuyết thì phải cần kết hợp với thực hành theo phương châm “Học đi đôi với hành”, chính vì vậy mà Trường CĐ Công Nghệ Thủ Đức đã mở ra nhiều lớp thực hành phù hợp với từng ngành học cho sinh viên.

Được sự tin tưởng từ phía Nhà trường, ngày 23/10/2014 Inox Hùng Cường có ký hợp đồng kinh tế số 38/CĐCNTĐ-INOXHC/2014 về việc xây dựng mô hình bếp công nghiệp – Phòng thực hành nghiệp vụ Bếp Á/ Âu cho sinh viên Khoa Du lịch. 

 

Hình ảnh thực tế công trình:

 

bếp công nghiệp, gia công inox

(Mô hình bếp công nghiệp tại trường Cao đẳng công nghệ Thủ đức)

 

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh.

 

 

Quý khách đang xem: TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THỦ ĐỨC_TP.HỒ CHÍ MINH

Bài viết tiếp theo: Thiết bị bếp nhà hàng cho IMPRESSO Coffee & Food

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

  • Đ/c: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
  • MST: 0312544439
  • Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
  • Email: lienhe@inoxhungcuong.com
  • Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.