XÍ NGHIỆP PHƯƠNG NAM 19-5, BỘ CÔNG AN_TP.HỒ CHÍ MINH

INOX HÙNG CƯỜNG CUNG CẤP THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP
XÍ NGHIỆP PHƯƠNG NAM 
(BỘ CÔNG  AN)

 

Xí Nghiệp Phương Nam là doanh nghiệp An ninh trực thuộc Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật, Bộ công an.

 

Đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng quân trang phục vụ công tác chiến đấu, xây dựng lực lượng của ngành Công an và tham gia thị trường theo quy định của Nhà nước và Điều lệ tổ chức hoạt động của Công ty đã được Bộ trưởng Bộ Công an phê duyệt.

bep cong nghiep

 

Biết được Cán bộ công nhân viên là lực lượng chủ chốt quyết định nên sự thắng lợi, vì vậy mà Xí nghiệp Phương nam đã chú trọng đầu tư, chăm lo đến bữa ăn hằng ngày của mọi người trong công ty sao cho đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm

 

bepcongnghiep_phươngnam

(Mô hình bếp công nghiệp tại chi nhánh Phương Nam)

 

Với chất lượng sản phẩm đảm bảo, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chế độ bảo trì chu đáo, Inox Hùng Cường vinh dự được cán bộ lãnh đạo Phương Nam tin tưởng, hợp tác về việc cung cấp, lắp đặt, hệ thống bếp công nghiệp cho Xí nghiệp.

 

bepcongnghiep

(Khu rửa, sơ chế)

bepcongnghiep

(Khu nấu)

Đầu tư hệ thống bếp công nghiệp bằng các sản phẩm từ thiết bị Inox 304 đảm bảo tính an toàn vệ sinh đối với dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, khu bếp sạch sẽ, thoáng mát bởi việc áp dụng mô hình bếp một chiều, đồng thời trang bị cả hệ thống hút khói và hệ thống thoát sàn giúp hút mùi trong khu bếp và làm khu bếp khô ráo.

 

bep-cong-nghiep

(Hệ thống hút khói)

bep-cong-nghiep

(Khu kho, lưu trữ)

Công ty Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói hệ thống bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể… Sản xuất các thiết bị Inox có độ bền cao đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh.

 

Quý khách đang xem: Xí Nghiệp Phương Nam 19-5, Bộ Công An_Tp.Hồ Chí Minh

Bài viết tiếp theo: Module pha chế trà sữa của chuỗi trà sữa Mozy's

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

  • Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
  • Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
  • Email: lienhe@inoxhungcuong.com
  • Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.