TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG CAI NGHIỆN MA TÚY THANH ĐA

TRUNG TÂM CAI NGHIỆN MA TÚY THANH ĐA TRIỂN KHAI
DỰ ÁN BẾP CÔNG NGHIỆP

 

Trung tâm cai nghiện ma túy Thanh Đa hoạt động từ năm 1999 do các Cựu chiến binh và một số nguyên là cán bộ lãnh đạo ngành Y tế – Giáo dục của TP. Hồ Chí Minh thành lập. 

Trung tâm Thanh Đa là đơn vị cai nghiện tự nguyện đầu tiên của cả nước được bộ lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép số 01/BLĐTBXH-GPHDCNMT cho phép thực hiện toàn bộ quy trình cai nghiện phục hồi cho người nghiện ma túy.

 

bếp công nghiệp

>> Xem ngay cách sử dụng thiết bị bếp công nghiệp 

 

Vấn đề sức khỏe của các học viên trong quá trình điều trị, tạo môi trường ăn uống như một nhà được Ban lãnh đạo Trung tâm Thanh Đa quan tâm, chú trọng, đầu tư nhiều, đặc biệt là chế độ ăn uống cho từng bữa ăn của học viên, đồng thời, trang bị các trang thiết bị vật tư khu bếp công nghiệp hiện đại, lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

thiết bị cho khu bếp ăn điều dưỡng

(Hệ thống bếp công nghiệp)

 

Với chất lượng các sản phẩm Inox, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình, Inox Hùng Cường đã dành được sự tin tưởng và hài lòng từ phía Ban lãnh đạo trung tâm, trong việc cung cấp các thiết bị bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp dành cho khu vực căn tin phục vụ cho các thành viên cai nghiện sinh hoạt trong trung tâm, để phục vụ sinh hoạt, ăn uống cho các học viên và cả nhân viên của trung tâm.

bếp ăn công nghiệp căn tin

 

>> Xem chi tiết tại địa chỉ: https://inoxhungcuong.com/bep-a-cong-nghiep.html

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp inox cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp…

Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với chi phí cạnh tranh.

 

Chúng tôi tự hào vì là nhà cung cấp sản phẩm uy tín, bền vững. Inox Hùng Cường hy vọng sẽ hợp tác lâu dài với Quý trung tâm.

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.