Thiết kế và cung cấp trọn gói thiết bị Inox bếp ăn công nghiệp cho tập đoàn Hòa Bình

Được thừa hưởng và phát triển từ Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) là một trong những công ty xây dựng và kinh doanh địa ốc hàng đầu của Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng hạ tầng Hòa Bình (HBI) là tập đoàn cung cấp các dịch vụ tiện ích nhằm đem lại hiệu quả cho nhà đầu tư, đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững cộng đồng.

xây dựng hòa bình

năng lượng tái tạo hòa bình

Các lĩnh vực hoạt động của HBI:

* Khu Công Nghiệp
* Thi Công Xây Dựng
* Nhà Xưởng Dịch Vụ
* Năng Lượng Tái Tạo
* Trang Trí Nội Thất

HBI phấn đấu phát triển thành một nhà đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng uy tín, chất lượng, hiệu quả. Trở thành sự lựa chọn tối ưu của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng hạ tầng Hòa Bình (HBI) không ngừng mở rộng quy mô phát triển cũng như các hoạt động kinh doanh như: hoàn thiện hạ tầng, xây dựng nhà xưởng cho thuê, điện năng lượng mặt trời và đồ nội thất…cung cấp cho khách hàng với mức giá tốt nhất và dịch vụ chất lượng.

Nhận được sự tin tưởng hợp tác từ phía tập đoàn Hòa Bình, Công ty TNHH Inox Hùng Cường đã trở thành nhà thầu đối tác trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và cung cấp trọn gói hệ thống thiết bị Inox bếp công nghiệp cho khu căn tin, bếp phục vụ suất ăn công nghiệp tại HBI.

Hình ảnh thiết bị Inox tại khu bếp nấu và khu rửa đã được lắp đặt

Dự án đang được lắp đặt hoàn thiện, Inox Hùng Cường sẽ tiếp tục cập nhật…

Qua đây, Công ty TNHH Inox Hùng Cường chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng hạ tầng Hòa Bình (HBI) trong việc cung cấp thiết bị inox bếp phục vụ suất ăn công nghiệp.

Sắp tới Inox Hùng Cường hi vọng sẽ được hợp tác với nhiều đối tác khách hàng trên toàn khu vực miền Nam và các vùng miền đất nước.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website:inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.