THIẾT KẾ VÀ CUNG CẤP TRỌN GÓI HỆ THỐNG BẾP KHÁCH SẠN PHÚ THẮNG – LONG AN

Tọa lạc tại vị trí tiếp cận khu công nghiệp sầm uất Tân Đô, Huyện Đức Hòa – Long An, Khách sạn Phú Thắng Grand Long An được kết hợp giữa thiết kế tân cổ điển với tính thiết thực, mang đến cho Quý khách dịch vụ hoàn hảo và tiện nghi tuyệt vời cho cả khách doanh nhân và khách du lịch.

khách sạn phú thắng long an

Khách Sạn Phú Thắng Grand tọa lạc tại: Khu công nghiệp Tân Đô, Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hoà Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

Tọa lạc tại tầng 1 là nhà hàng Jasper mang đến cho Quý khách không gian ấm cúng và sang trọng để gặp gỡ đối tác khách hàng hay thư giãn với bạn bè.

Những dịch vụ tại khách sạn Phú Thắng Grand

  • – Nhà Hàng Jasper
  • – Maia Spa
  • – Trung Tâm Tiệc Cưới
  • – Phòng Hội Thảo
  • – Các Dịch Vụ Khác

Công ty TNHH Inox Hùng Cường với thương hiệu uy tín của mình đã được hợp tác với chủ đầu tư Khách Sạn Phú Thắng Grand và trở thành nhà thầu chính trong khâu cung cấp trọn gói thiết bị Inox bếp nhà hàng, khách sạn phục vụ cho thực khách lưu trú và tổ chức sự kiện tại khách sạn.

khai trương khách sạn phú thắng long an

Khách sạn phú thắng tỉnh long an

Đại diện Ban lãnh đạo và kỹ thuật Công ty TNHH Inox Hùng Cường tham dự lễ khai trương Khách Sạn Phú Thắng Grand – Long An 

 

Khu bếp chính được đội ngũ kỹ thuật Inox Hùng Cường tư vấn thiết kế và cung cấp hoàn thiện theo tiến độ dự án và phục vụ đúng công suất cần sử dụng của các đầu bếp tại đây.

 

Các thiết bị lò hấp nướng đa năng, bếp hầm công nghiệp, bếp á quạt thổi… là những thiết bị
bếp chính

 

Nhà thầu bếp inox long an

Bên cạnh đó, với nhu cầu cần phục vụ các món mang phong cách ẩm thực Châu Âu thì không thể thiếu các dòng thiết bị như bếp âu, bếp nướng than nhân tạo…

 

Thiết bị inox long an

Khu rửa được trang bị hệ thống máy rửa chén công nghiệp hiện đại đáp ứng hiệu quả nhu cầu sử dụng cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các dụng cụ nhà bếp cao nhất

Hệ thống chụp hút khói có cấp gió tưới từ trong khu bếp chính được đưa ra bên ngoài, đồng thời sẽ cung cấp lượng gió tươi từ bên ngoài vào trong khu bếp. Qua đó đảm bảo không khí trong khu bếp được tuần hoàn mang lại không gian làm việc thoáng mát cho nhân viên đầu bếp.

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.