THIẾT BỊ NHÀ BẾP CÔNG TY NÚI ĐỒI TP ĐÀ LẠT, TỈNH LÂM ĐỒNG.

Công ty Núi Đồi tọa lạc tại Số 9E đường Đống Đa, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Đà Lạt là một thành phố trực thuộc tỉnh và tỉnh lị tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên, ngôi nhà Chị Hương nằm vị trí đẹp gần ngay trung tâm Tp Đà Lạt với nhiều CẢNH QUAN ĐẸP.

 

THIẾT BỊ NHÀ BẾP CÔNG TY NÚI ĐỒI TP ĐÀ LẠT, TỈNH LÂM ĐỒNG.bếp nhà hàng lâm đồng

( Căn biệt thự của Công ty Núi Đồi ).

Inox Hùng Cường tự hào là nhà tư vấn, thiết kế, cung cấp các loại sản phẩm cho
hệ thống
bếp công nghiệp cho Công ty Núi Đồi. Tất cả các trang thiết bị được đầu tư cho căn bếp đều sang trọng, hiện đại với các  sản phẩm nhập khẩu từ châu Âu, Hàn Quốc và một số nhà sản xuất, cung cấp hàng đầu trong nước nhằm đảm bảo tiêu chí CHẤT LƯỢNG & AN TOÀN.

 

THIẾT BỊ NHÀ BẾP CÔNG TY NÚI ĐỒI TP ĐÀ LẠT, TỈNH LÂM ĐỒNG.

( Bảng vẽ mặt bằng căn bếp của Công ty Núi Đồi. 

 

THIẾT BỊ NHÀ BẾP CÔNG TY NÚI ĐỒI TP ĐÀ LẠT, TỈNH LÂM ĐỒNG.

( Khu vực kho và sơ chế của căn bếp )

 

Căn bếp được trang bị các thiết bị bếp công nghiệp inox theo đúng quy định chất lượng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối cho các bữa ăn như: thiết bị lạnh, Bàn inox, kệ inox  và các dụng cụ chế biến.

 

THIẾT BỊ NHÀ BẾP CÔNG TY NÚI ĐỒI TP ĐÀ LẠT, TỈNH LÂM ĐỒNG.

( Khu nấu được trang bị thiết bị bếp á đôi, hệ thống chụp hút khói với tính năng hút mùi, hút ẩm..)

 

Khu bếp được bố trí thuận tiện và khoa học giúp tiết kiệm không gian và công sức của người nấu, sự kết hợp của HỆ THỐNG CHỤP HÚT KHÓI với tính năng hút mùi, hút ẩm và giúp khu bếp hạn chế bám bẩn bởi các lớp dầu mỡ, hệ thống chụp hút khói giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong khu bếp công nghiệp, đồng thời tạo không gian sạch sẽ, thoáng mát cho khu bếp. 

 

Với sự đầu tư chu đáo về trang thiết bị hệ thống bếp công nghiệp, Inox Hùng Cường tin chắc rằng sẽ đêm lại sự tiện nghi hiệu quả trong quá trình nấu nướng mang lại những bữa cơm ngon lành và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox âm bàn , bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

 

Bài viết tiếp theo: THIẾT BỊ QUẦY COCKTAIL TẠI MAHALO BEER CLUB

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.