Thiết bị inox bếp nhà hàng cho nhà hàng Nhật Bản HOSHI SUSHI BAR

Thiết bị inox bếp nhà hàng cho nhà hàng

Nhật Bản HOSHI SUSHI BAR

 

Ngày ngay, với xu hướng hội nhập quốc tế, nền ẩm thực Việt Nam càng phong phú hơn khi có sự du nhập của nền ẩm thực các nước như Đài Loan, Hàn Quốc,..Trong đó, ẩm thực Nhật Bản thu hút số nhiều thực khách Việt với sự độc đáo trong thiết kế không gian nhà hàng lẫn sự sáng tạo trong chế biến.

Nhắc đến nhà hàng Nhật Bản, các thực khách không quên nhắc đến 
nhà hàng Nhật Bản HOSHI SUSHI BAR. 

 

Bếp nhà hàng nhật bản

 

Mặt bằng hoành tráng tại địa chỉ  553 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP.HCM

Nhà hàng Nhật Bản HOSHI SUSHI BAR với đội ngũ nhân viên phục vụ hùng hậu, lịch sự. Các món ăn của nhà hàng này thường không lạm dụng quá nhiều vào gia vị mà chú trọng giữ nguyên độ tươi ngon, tinh khiết tự nhiên cho các thành phần nguyên liệu chế biến như: cá, rong biển, rau, gạo và đậu nành,…để tạo ra hương vị các món ăn thanh tao, nhẹ nhàng và phù hợp với thiên nhiên từng mùa.

 

Thiết kế bếp nhà hàng nhật

 

Khu vực quầy phục vụ bên trong của nhà hàng mang phong cách Nhật

Trong chế biến các món ăn phục vụ, Nhà hàng Nhật Bản HOSHI SUSHI BAR luôn tuân theo quy tắc
tam ngũ: ngũ vị, ngũ sắc, ngũ pháp.

 

  • 1. Ngũ vị bao gồm: ngọt, chua, cay, đắng, mặn. 
  • 2. Ngũ sắc có: trắng, vàng, đỏ, xanh, đen. 
  • 3. Ngũ pháp là: sống, ninh, nướng, chiên và hấp. 
     

Bếp công nghiệp nhà hàng nhật bản

 

Khu bếp nhà hàng của HOSHI SUSHI BAR với các thiết bị inox bếp chuyên dụng được

Inox Hùng Cường cung cấp

 

Chủ dự án Nhà hàng Nhật Bản HOSHI SUSHI BAR đã tin tưởng lựa chọn
Công ty TNHH Inox Hùng Cường làm đối tác đồng hành trong tư vấn thiết kế, setup cho khu bếp nhà hàng chuyên nghiệp cũng như cung cấp các thiết bị bếp inox nhà hàng chất lượng cao cho mình.

 

Hệ thống bếp nhà hàng chất lượng

 

Các khu vực bếp được phân chia từng khu rõ ráng đúng theo tiêu chuẩn của bếp nhà hàng

 

>> Quý khách xem thêm tại: https://inoxhungcuong.com/bep-a-cong-nghiep.html

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn thiết kế và kỹ thuật lắp đặt giàu kinh nghiệm của mình,  Inox Hùng Cường đã setup cho khu bếp Nhà hàng Nhật Bản HOSHI SUSHI BAR cẩn thận từ khâu lên bản vẽ thiết kế cho đến  khâu lắp đặt hoàn thiện, luôn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và phong thuỷ.

Trong quá trình lắp đặt, Inox Hùng Cường bố trí các thiết bị bếp inox nhà hàng bền đẹp như: các thiết bị bếp á công nghiệp, các thiết bị bàn sơ chế, bàn thao tác, bàn soạn chia có kệ trên, các thiết bị chậu rửa inox, các thiết bị lạnh công nghiệp…theo nguyên tắc 1 chiều khoa học để tránh sự chồng chéo trong thao tác của các nhân viên đầu bếp.

Đặc biệt, Inox Hùng Cường phân chia các khu chức năng sơ chế, chế biến bếp nhà hàng riêng biệt để tránh nhầm lẫn giữa thực phẩm chín và sống, đảm bảo tuyệt đối cho công tác vệ sinh an toàn thực phẩm của nhà hàng.

 

Quầy bar nhà hàng nhật bản

 

Setup khu vực quầy bar với những thiết bị quầy pha chế inox chuyên nghiệp cho nhà hàng

 

Tự hào thương hiệu Inox Hùng Cường, không chỉ về nguồn lực, năng lực sẵn có của mình, mà còn hết sức chú trọng đến chất lượng các sản phẩm, từng thiết bị inox về thể hiện nguồn gốc rõ ràng, đề cao lợi ích tiêu dùng cũng như sức khoẻ của khách hàng. Sự tin tưởng hợp tác và lựa chọn của mỗi khách hàng và chủ đầu tư khắp mọi vùng miền Việt Nam luôn là động lực để Inox Hùng Cường tiếp tục phấn đấu cải tiến trong thiết kế, sản xuất sản phẩm và vươn lên phát triển ngày càng vững mạnh hơn.

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: https://inoxhungcuong.com/

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.