Thiết bị bếp nhà hàng cho thương hiệu Cơm Ba Dừa

Ba Dừa – Thương hiệu ẩm thực Việt với các món Cơm niêu & Lẩu, mang đến cho Quý khách một miền Tây thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn với những món ăn dân dã đậm đà bản sắc dân tộc.

Thương hiệu Ba Dừa với món cơm niêu nổi bật với những hạt cơm trắng dẻo, thơm ngon được nấu từ loại gạo đặc sản.

Trong bữa cơm của người Việt thường có đầy đủ từ món cơm, món xào, món mặn, canh và tráng miệng nhằm cân bằng khẩu vị, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng.

Thương hiệu Cơm Ba Dừa tại: Tầng 2, Foodcourt Aeon Mall Tân Phú Celadon tại Số 30 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Ba Dừa sẽ là lựa chọn hoàn hảo với menu lên đến 20 món ăn thuần Việt để Thực khách có nhiều lựa chọn hơn cùng gia đình và người thân.

Ba Dừa cam kết mang đến những bữa ăn ngon miệng an toàn dinh dưỡng với giá phải chăng nhất cho những người yêu ẩm thực miền Tây.

Cơm niêu Ba Dừa trở thành địa chỉ ẩm thực quen thuộc của nhiều thực khách tại Sài Gòn, đồng thời là điểm đến phù hợp với giới doanh nhân và những thương gia nước ngoài khi muốn tìm hiểu ẩm thực Việt.

Vừa qua Công ty TNHH Inox Hùng Cường tiếp tục nhận được sự hợp tác với chủ đầu tư thương hiệu Ba Dừa trong dự án cung cấp các thiết bị bếp cho nhà hàng.

 

Thiết bị bếp nhà hàng, chậu rửa công nghiệp, hệ thống chụp hút khói, bàn thao tác… được
Inox Hùng Cường setup và lắp đặt theo quy trình chuyên nghiệp tiết kiệm không gian sử dụng.

Tại khu vực phục vụ sẽ được trang bị sản phẩm kệ phẳng 4 tầng và tủ lạnh công nghiệp thuận tiện cho quá trình hoạt động của nhà hàng cũng như thao tác của nhân viên tại đây.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.