THIẾT BỊ BẾP INOX CHO THƯƠNG HIỆU ẨM THỰC KATONG VÀ FOODEE RESTOP EXPRESS

Thiên đường ẩm thực Singapore giữa lòng Sài Gòn, hàng trăm món ăn độc đáo, ngon miệng và chuẩn vị Đảo quốc Sư Tử đang chờ đón Quý khách tại KaTong Laksa.

KaTong và Foodee Restop Express hứa hẹn sẽ là địa điểm thưởng thức món Sing chuẩn vị nhất cho Quý khách và gia đình khi đến Aeon Mall vui chơi mua sắm.

Thương hiệu ẩm thực Singapore đình đám Katong và thương hiệu Foodee Restop Express tọa lạc tại tầng 2, khu Foodcourt AEONMALL Bình Tân, Số 1 Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Với menu đa dạng từ các món Cơm, Mì, và Lẩu với mức giá phù hợp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày, KaTong đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích ẩm thực Singapore.

Đối với những thực khách quá bận rộn để đến thưởng thức tại nhà hàng, Foodee Restop sẽ cung cấp dịch vụ mang thức ăn giao đến nhà, nhanh chóng và chuyên nghiệp, giúp thực khách tận hưởng trọn vẹn hương vị món ăn.

Với Foodee Restop Express, luôn nuôi dưỡng món ăn truyền thống và dẫn dắt trải nghiệm độc đáo tạo điểm mạnh nổi trội là về hương vị, an toàn thực phẩm và nguồn cung ứng thực phẩm trực tiếp, giúp Foodee Restop có hơn 50 món ăn khác biệt nhau với giá cả phải chăng, đáp ứng khẩu vị khác nhau của mọi khách hàng.

Không gian nhà hàng được thiết kế theo hình thức mô phỏng lại những hình ảnh thân thuộc ở các miền quê toát lên được nét đẹp bình dị và thanh bình.

Công ty TNHH Inox Hùng Cường tiếp tục nhận được sự hợp tác với Chủ đầu tư thương hiệu ẩm thực Singapore đình đám Katong và thương hiệu Foodee Restop Express trong dự án cung cấp các thiết bị inox bếp nhà hàng phục vụ trong quá trình hoạt động.

Các thiết bị bếp được sắp xếp chuyên nghiệp và hiệu quả trong phạm vi không gian đảm bảo tối ưu nhất theo yêu cầu sử dụng của nhà hàng.

Sản phẩm bếp công nghiệp hàn quốc, hệ thống chụp hút khói, tủ hâm nóng thức ăn, tủ, bàn inox… được sử dụng trong khu bếp chính

Thiết bị tủ lạnh công nghiệp, chậu rửa… tại khu vực bảo quản và sơ chế.

Trên đây là dự án cung cấp thiết bị inox cho bếp nhà hàng của thương hiệu ẩm thực Singapore đình đám Katong và thương hiệu Foodee Restop Express được Inox Hùng Cường tư vấn thiết kế và cung cấp lắp đặt trọn gói.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.