Setup và cung cấp trọn gói thiết bị inox nhà hàng Palsaik Korean BBQ

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nằm giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Nhà hàng Palsaik Korean BBQ là hệ thống chuỗi nhà hàng luôn được nhắc đến khi nói về nhà hàng Hàn Quốc.

Nhà hàng đang được nhiều thực khách trong và ngoài nước tìm đến bởi thực đơn phong phú có các món thơm ngon và mang hương vị đặc trưng vô cùng hấp dẫn.

Nhà hàng Palsaik Korean BBQ

Nhà hàng Palsaik Korean BBQ tại 68-70 Đông Du, Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Với không gian rộng rãi, thoáng mát vừa mang chút nét cổ kính và vừa mang chút nét hiện đại của Hàn Quốc rất đặc biệt.

Nhà hàng Palsaik Korean BBQ đã và đang nhanh chóng phát triển vương lên trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng về các món ăn Hàn Quốc tại Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

nhà hàng BBQ

Công ty TNHH Inox Hùng Cường với thương hiệu uy tín, năng lực sản xuất đảm bảo chất lượng cao nhất đã được chủ đầu tư Palsaik Korean BBQ ký kết hợp tác và trở thành nhà thầu chính trong khâu cung cấp thiết bị Inox bếp nhà hàng cho tất cả các chuỗi dự án nhà hàng của Palsaik Korean BBQ.

 

nhà thầu bếp nhà hàng quận 1

nhà hàng BBQ quận 1 hcm

thiết bị bếp nhà hàng quận 1 tp hcm

máy rửa chén nhà hàng

Các thiết bị Inox được thiết kế và cung cấp lắp đặt trong khu bếp, khu ra món của nhà hàng với không gian hạn chế nhưng vẫn đáp ứng được công năng sử dụng và thuận tiện trong quá trình vận hành của nhân viên đầu bếp nhà hàng.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.