KHÁCH SẠN SÀI GÒN HÀ NỘI_TP.HỒ CHÍ MINH

MÔ HÌNH BẾP CÔNG NGHIỆP TẠI KHÁCH SẠN

SÀI GÒN HÀ NỘI

 

Nằm tại địa chỉ 145/8 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Khách sạn mang tên Sài Gòn Hà Nội do anh Nguyễn Phú Đức chủ trì thi công hạng mục bếp được thi công và khai trương ngày 03/08/2015. Được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, có bể bơi,… Đây sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách gần xa đến với nước ta du lịch hay đi công tác, hay cả chính những con người Việt Nam trên đất nước của mình.

 

KHÁCH SẠN SÀI GÒN HÀ NỘI_TP.HỒ CHÍ MINHbếp khách sạn inox

Là một khách sạn, việc phục vụ bữa ăn cho khách hàng là một trong những yếu tố đầu tiên thu hút khách hàng đến gần hơn với Sài Gòn Hà Nội, nắm bắt được sức mạnh đó, chủ khách sạn đã đầu tư rất nhiều cho khu bếp nấu phục vụ cho khách hàng: thiết kế khu bếp dựa theo phong thủy, kết cấu hiện đại, trang bị vật tư trang thiết bị công nghiệp, chất lượng, phục vụ cả ẩm thực trong và ngoài nước, yêu cầu khắt khe đối với đội ngũ nhân viên đầu bếp… 

 

Với những tính chất khắt khe ấy, Inox Hùng Cường trên tinh thần làm việc Năng động – Tự chủ – Sáng tạo vinh dự được Khách sạn Sài Gòn Hà Nội lưu tâm, từ đó hai bên đã tiến hành ký kết hợp đồng kinh tế số: 14615/NPD-INOXHC về việc thiết kế, thi công mô hình bếp công nghiệp cho Khách sạn Sài Gòn.

Mô hình bếp một chiều là điều kiện cần và đủ của một khu bếp khách sạn, Sài Gòn Hà Nội đã đáp ứng đúng yêu cầu ấy trong quá trình thi công mô hình bếp do Inox Hùng Cường thiết kế, thi công lắp đặt:

 

   1. Khu lưu trữ thực phẩm:  KHÁCH SẠN SÀI GÒN HÀ NỘI_TP.HỒ CHÍ MINHbếp công nghiệp
   Tại đây, nhân viên khu bếp sẽ cho thực phẩm cần thiết vào tủ đông lạnh để bảo quản, có cả kệ song đựng các thực phẩm ở nhiệt độ thường. Gồm các thiết bị bếp như: kệ song tầng, xe đẩy, tủ mát, tủ đông, pallet,…

   2. Khu vực sơ chế có các thiết bị:          

bàn sơ chế, bàn chậu rửa, phục vụ cho việc xắt thái, chặt rửa (sơ chế) các thực phẩm để chuẩn bị nấu:

KHÁCH SẠN SÀI GÒN HÀ NỘI_TP.HỒ CHÍ MINHbếp công nghiệp
   3. Khu bếp nấu:  KHÁCH SẠN SÀI GÒN HÀ NỘI_TP.HỒ CHÍ MINHbếp công nghiệp
   Đến với khu bếp nấu, các bạn có thể hình
dung ra nơi đây, các đầu bếp sẽ thể hiện tài nghệ của mình bằng việc tạo ra các món ăn cực kỳ hấp dẫn, bắt mắt từ chính các thiết bị bếp: bếp hầm, bếp á, salamander (lò nướng), bếp chiên, bàn gia vị, tủ hấp cơm… và một thiết bị quan trọng không thể thiếu cho việc chế biến các món ăn nguội, món ăn nhanh như salad, món trộn,… đó là bàn lạnh kết hợp với kệ phẳng trên bàn lạnh có thể để những thứ cần thiết.
KHÁCH SẠN SÀI GÒN HÀ NỘI_TP.HỒ CHÍ MINHbếp công nghiệp
   4. Đặc biệt, không gian bếp còn được đầu tư xây dựng hệ thống hút khói giúp giảm bám bụi bẩn và mùi thức ăn trong quá trình nấu. KHÁCH SẠN SÀI GÒN HÀ NỘI_TP.HỒ CHÍ MINH

 

Mô hình bếp một chiều giúp các nhân viên đầu bếp không nhầm lẫn giữa thức ăn chín và sống, hạn chế việc di chuyển, tiết kiệm thời gian trong quá trình chế biến. 

 

Inox Hùng Cường rất mong sự góp ý chân thành để đem lại sự hài lòng tốt nhất cho Quý khách hàng, đồng thời hy vọng sẽ được hợp tác với nhiều dự án trong tương lai!!! 

 

Quý khách đang xem: KHÁCH SẠN SÀI GÒN HÀ NỘI_TP.HỒ CHÍ MINH

Bài viết tiếp theo: Tư vấn thiết kế xây dụng mô hình bếp công nghiệp cho Red Bull Việt Nam

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

  • Đ/c: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
  • MST: 0312544439
  • Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
  • Email: lienhe@inoxhungcuong.com
  • Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.