Tư vấn lắp đặt trọn gói thiết bị bếp nhà hàng Nam Đô – Cần Thơ

Khi đến với thành phố Cần Thơ quý khách không chỉ bị thu hút tâm hồn với vẻ đẹp thiên nhiên trữ tình mà còn bởi văn hóa ẩm thực phong phú, đậm đà của phong vị miệt vườn vùng sông nước miền tây.

Nhà hàng Nam Đô Cần Thơ

Nhà hàng Nam Đô tại địa chỉ: 188 Đường Nguyễn An Ninh, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ

 

Nhà hàng Nam Đô là một trong những nhà hàng nổi tiếng nơi đây, nhà hàng đã mang đến các món ăn như: Chả giò Triều Châu, Cơm rang Dương Châu, lẩu cù lao thập cẩm, mì xào giòn… quen thuộc với thực khách đã trở thành biểu tượng trứ danh riêng của nhà hàng.

Với tinh thần chung là kết hợp hài hòa giữa độ ngọt tự nhiên từ nguồn nguyên liệu dân dã và gia vị đậm đà, các món ăn trong nhà hàng đều được biến tấu không ngừng với đủ sắc hương vị cay, béo, ngọt, mặn trong hình thức đơn giản

Nam Đô

Không cầu kỳ như chính tính cách chất phác, thân thiện của người dân miền Tây, nhưng đủ làm hài lòng sự kỳ vọng của thực khách sành ăn.

Với lịch sử hình thành trải qua nhiều đổi thay, thương hiệu Nam Đô từng di dời nhiều nơi, có lúc khoảng cuối thập niên 80 nhờ được nương náo, phải mở bán trước sân chùa Ông bến Ninh Kiều, một ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng và thu hút đông đảo khách du lịch.

Nhà hàng Năm Đô

Phong cách trang trí của nhà hàng được gắng liền với lịch sử hình thành của thương hiệu Nam Đô

Vừa qua, Công ty TNHH Inox Hùng Cường đã nhận được sự tin tưởng và hợp tác với chủ đầu tư Nhà hàng Nam Đô tại Cần Thơ trong dự án tư vấn thiết kế và cung cấp lắp đặt trọn gói thiết bị Inox bếp nhà hàng phục vụ cho khu bếp của Nhà hàng.

Với những yêu cầu quan trọng về công năng sử dụng của các thiết bị Inox, kích thước phù hợp và đặc biệt là đủ công suất phục vụ cho nhà hàng… đội ngũ kỹ thuật Inox Hùng Cường đã đưa ra những phương án thiết kế đáp ứng theo các tiêu chuẩn trên và thống nhất với chủ đầu tư giải pháp hoàn thiện tối ưu nhất.

Khu bếp nhà hàng Inox

Khu vực bếp chính của nhà hàng, bên cạnh thiết bị Inox còn được kết hợp với nội thất từ đá hoa cương tạo không gian đậm chất riêng và sang trọng 

 

Đầu bếp nhà hàng Nam Đô

Những thiết bị bếp nhà hàng Inox Hùng Cường cung cấp luôn được các vị đầu bếp của nhà hàng
sử dụng rất hài lòng và hiệu quả

Bếp nhà hàng Nam Đô

Thiết bị bếp á công nghiệp kiềng bánh ú, hệ thống chụp hút khói, nồi nấu nước dùng… được sử dụng chính trong khu bếp

 

Thiết bị chậu rửa nhà hàng Nam Đô

Khu vực rửa và bảo quản dụng cụ được lắp đặt riêng tạo sự sạch sẽ và thuận tiện cho các đầu bếp
thao tác

Công ty TNHH Inox Hùng Cường xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Chủ đầu tư nhà hàng Nam Đô, rất mong sắp tới sẽ được đồng hành cùng với nhà hàng cho các chi nhánh tiếp theo.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.