Trường mầm non The FIRST Academy_TP.HỒ CHÍ MINH

DỰ ÁN BẾP TRƯỜNG HỌC CỦA INOX HÙNG CƯỜNG TẠI

MẦM NON THE FIRST ACADEMY

 

Trường mầm non The First Academy là mô hình học viện mầm non đầu tiên tại Việt Nam giảng dạy Song ngữ. 

 

The FIRST Academy được xây dựng với tiêu chí hướng tới "Thiên nhiên xanh – Thân thiện – Thẩm mỹ". Mọi hệ thống của TFA đều được kiểm soát gắt gao và chặt chẽ trong quá trình thi công và setup. Trang trí nội – ngoại thất cũng như décor phải đạt tiêu chuẩn theo đúng concept. Tất cả trang thiết bị sử dụng trong trường, đặc biệt là thiết bị liên quan trực tiếp tới học sinh đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo tiêu chuẩn dành cho giáo dục mầm non.

 

bep truong hoc, bep cong nghiep, bep inox

(Trường mầm non the First Academy thiết kế theo kiểu Tây Âu với không gian hiện đại)

 

Ngoài chất lượng giảng dạy, bữa ăn hay khẩu phần dinh dưỡng luôn được TFA chú trọng quan tâm, nhằm phát triển cho trẻ một cách toàn diện

 

Công ty Thiết bị Inox Hùng Cường được học viện tin tưởng ký kết hợp đồng thi công dự án nhà bếp cho Học viện, trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt bếp công nghiệp trường học.

 

bepcongnghiep

(Không gian học tập và giải trí)

 

Đặc biệt, tất cả đều là thiết bị Inox 304 không gỉ sét, ăn mòn theo thời gian, đảm bảo việc cung cấp sản phẩm và các giải pháp toàn diện, chất lượng cao – đem đến bữa ăn bổ dưỡng và an toàn nhất cho trẻ.

 

*Một số hình ảnh thiết bị Inox tại dự án: 

bepcongnghiep

(Một góc hệ thống Bếp công nghiệp tại trường Mầm non The First Academy)

 

 

Bếp á kiềng tô

 

 (Bếp Á kiềng tô có hệ thống làm mát và chụp hút khói)

 

 

Tủ inox công nghiệp

 

(Tủ cửa lùa, bàn 2 tầng phẳng)

 

Tùy theo không gian, kích thước khu bếp mà bạn chọn, Inox Hùng Cường sẽ khảo sát, tư vấn, thiết kế, sản xuất các thiết bị bếp Inox mang tính khoa họctiện dụng nhất nhằm đem lại sự hài lòng của khách hàng.

 

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

 

Quý khách đang xem: Trường mầm non The FIRST Academy_TP.HỒ CHÍ MINH

Bài viết tiếp theo: Trường TH – THCS – THPT Trịnh Hoài Đức, Đồng Nai

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.