Setup hệ thống thiết bị bếp Inox cho Nhà hàng Thanh Niên

Là một trong những Nhà hàng lớn của Sài Gòn sau những năm 75 và tiên phong trong hệ thống chuỗi nhà hàng Nam An Croup như: An Viên, Maxim Nam An, Quán An, Nam An Phú Mỹ Hưng,…
Nhà hàng Thanh Niên là sự kết hợp khéo léo, pha trộn âm hưởng giữa hiện đại và truyền thống nhưng vẫn giữ đúng bản sắc trong phong cách của mình.

nhà hàng việt nam thanh niên

Thương hiệu Nhà hàng Việt Nam Thanh Niên

 

Nhà hàng được chia làm nhiều khu vực: khu sân vườn thoáng mát, trong nhà và phòng vip yên tĩnh. Một không gian đầy tiện nghi, trang nhã nhưng đâu đó Quý khách còn có thể bắt gặp hình ảnh đôi quang gánh, lũy tre làng, con rối nước, mái ngói đỏ tươi, hay chiếc đèn hình búp sen và những bức tranh giản dị gắn liền với văn hóa người Việt…

thiết kế nhà hàng

Không gian nhà hàng vừa thân thiện vừa hiện đại mang lại cho thực khách không gian ấm cúng
và thư giãn

 

Có thể nói nhà hàng Thanh Niên như hiểu rõ gu ẩm thực của đa số thực khách Sài thành. Món ăn ở đây mang đậm bản sắc ẩm thực của cả ba miền, từ những món ăn dân dã cho đến những món đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh tế trong chế biến.
 

Vào buổi tối các ngày trong tuần, nhà hàng phục vụ buffet với các món ăn Việt Nam truyền thống cùng ẩm thực Thái với hơn 100 món ăn khác nhau, cho Quý khách những giờ phút sum vầy, vui bên người thân, bạn bè sau một ngày dài làm việc.

 

buffe nhà hàng thanh niên

Các món ăn có thế đáp ứng được nhiều hương vị ở mọi miền tổ quốc

 

Công ty TNHH Inox Hùng Cường vừa hoàn thành dự án trong khâu tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống thiết bị Inox Bếp nhà hàng cho khu bếp của nhà hàng Thanh Niên, với các thiết bị được phân khu đúng theo quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

bếp nhà hàng thanh niên

Khu bếp nấu chính được setup nhiều loại bếp Âu và bếp Á công nghiệp

 

Các thiết bị chính trong khu bếp gồm có: thiết bị bếp Á công nghiệp, bếp Âu công nghiệp, thiết bị lạnh, hệ thống chụp hút khói, bàn inox công nghiệp, chậu rửa công nghiệp…. tất cả các thiết bị Inox kết hợp với nhau tạo nên 1 khu bếp chuyên nghiệp đảm bảo cho các đầu bếp có thể thao tác chế biến nhiều món ăn khác nhau, thời gian chế biến được nhanh chóng. Qua đó sẽ đáp ứng được công suất phục vụ cho nhà hàng Thanh Niên.

 

setup bếp nhà hàng inox

Các thiết bị được Inox Hùng Cường thiết kế kết hợp với nhau tạo nên một hệ thống bếp chuyên nghiệp.

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.