HỆ QUẦY PHA CHẾ INOX CHO CHUỖI HỆ THỐNG MR. WISH

CUNG CẤP HỆ MODULE PHA CHẾ INOX CHO CHUỖI HỆ THỐNG MR. WISH

 

Hiện nay lựa chọn cho mình một loại thức uống vừa thanh lọc cơ thể, vừa đầy đủ Vitamin C cần thiết thì vô cùng quan trọng. Trà trái cây- một loại thức uống giải pháp cho nhu cầu giải khát hiện nay.

 

HỆ QUẦY PHA CHẾ INOX CHO CHUỖI HỆ THỐNG MR. WISH

 

Thương hiệu trà trái cây Mr. Wish

Mr Wish theo nghĩa tiếng anh là quý ông mơ ước. Cái tên nói lên khát vọng, ước mơ, đổi mới và tìm tòi sáng tạo không ngừng, chuỗi hệ thống các cửa hàng trà trái cây độc quyền thương hiệu trên toàn quốc. 

 

HỆ QUẦY PHA CHẾ INOX CHO CHUỖI HỆ THỐNG MR. WISH

Hệ thống cửa hàng tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh

Chất lượng hàng đầu: Hoa quả, tự nhiên và trà hảo hạng, việc sử dụng các nguyên liệu an toàn, tự nhiên và vệ sinh là ưu tiên hàng đầu của Mr Wish. Hương vị tuyệt hảo của các món thức uống giải khát đang được yêu thích nhất tại hơn 200 cửa hàng Mr Wish trên toàn thế giới.

Không gian quán Mr. Wish được thiết kế theo kiểu kiến trúc giản dị nhưng rất trang nhã và ấm áp, đây thật sự là một địa điểm lý tưởng cho những vị khách cần sự tĩnh lặng cho tâm hồn. Đến với Mr. Wish
quý khách có thể nhâm nhi một ly trà trái cây mát lạnh, thơm ngon lại vừa hàn huyên trò chuyện cùng bạn bè, đọc một quyển sách, hay là làm việc, học bài trên laptop…

 

HỆ QUẦY PHA CHẾ INOX CHO CHUỖI HỆ THỐNG MR. WISH

 

Không gian quầy pha chế Mr. Wish

Cùng hợp tác và phát triển cùng thương hiệu Mr. Wish, vừa qua Công ty TNHH Inox Hùng Cường rất vinh dự khi được tham gia cùng Mr. Wish lên kế hoạch thực hiện dự án từ việc lên thiết kế, thi công và cung cấp các trang thiết bị inox hệ thống Quầy pha chế chuyên nghiệp, tiện nghi cho chi nhánh 128 Đường D2, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

 

HỆ QUẦY PHA CHẾ INOX CHO CHUỖI HỆ THỐNG MR. WISH

 

Hệ quầy pha chế inox tại khu vực mặt trước

 

HỆ QUẦY PHA CHẾ INOX CHO CHUỖI HỆ THỐNG MR. WISH

 

Thiết kế thùng đá và chậu chửa dụng cụ chuyên nghiệp

Công ty TNHH Inox Hùng Cường luôn tự hào là nhà thầu chính cung cấp toàn bộ thiết bị bar cafe, quầy pha chế inox mang lại một không gian pha chế thật chuyên nghiệp theo xu hướng mới hiện nay,
đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đặc biệt là tham gia cung cấp thiết bị cho những chuỗi thương hiệu nổi tiếng.

 

Bài viết tiếp theo: BAR-CAFE SÂN THƯỢNG_TP.HỒ CHÍ MINH

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: https://inoxhungcuong.com/

 

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Inox Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.