Cung cấp thiết bị bếp Inox cho Khu nghỉ dưỡng & Spa Laan Đà Lạt.

Khi đến Đà Lạt thì du khách không thể không ghé đến Làng Cù Lần, Làng Cù Lần là một ngôi làng nhỏ xinh đẹp, lãng mạn (rộng chừng 30 héc-ta ) nằm lọt thỏm giữa hàng ngàn héc-ta rừng nguyên sinh hoang dã dưới chân đỉnh núi LangBiAng trải rộng.

làng cù lần

 

Làng được xây dựng và tồn tại từ thập niên 60 của thế kỷ 20, do "Thằng Cù Lần" xây dựng và sống cùng dân tộc bản địa là dân tộc K'Ho.
Đồng thời, người K'Ho lúc bấy giờ cũng vào rừng "nhặt" con cù lần dễ thương, có đôi mắt đẹp nhất thế gian đem về nuôi. Cù lần là loài động vật hiền lành chủ yếu sống về đêm.

 

du lịch làng cù lần

 

Hiện nay, Làng Cù Lần được Công ty TNHH GBQ đầu tư tôn tạo đưa vào khai thác du lịch. Làng Cù Lần phục vụ 5 mảng chính là: Đón khách tham quan, sân chơi teambuilding, căm trại, nghỉ dưỡng, nhà hàng và nhiều dịch vụ tuyệt vời gắn với thiên nhiên.

Trong thời gian vừa qua để đáp ứng được nhu cầu du lịch của du khách,  Khu nghỉ dưỡng & Spa Laan
Đà Lạt
nằm trong khu du lịch Làng Cù Lần được xây dựng phụ vụ các dịch vụ tiện tích cho khách du lịch.

 

 

Đây là một Khu nghỉ dưỡng & Spa tại Đà Lạt đang tiến triển mặc dù chỗ ở dưới dạng biệt thự và nhà gỗ và một nhà hàng đã phục vụ cho các nhà sản xuất kỳ nghỉ. Một nhà hàng 200 chỗ ngồi với quầy bar trên sân thượng sẽ đi vào hoạt động vào tháng 11/2019.

 

Qua đó, được sự hợp tác với chủ đầu tư Khu nghỉ dưỡng & Spa Laan Đà Lạt,
Công ty TNHH Inox Hùng Cường đã tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống bếp nhà hàng, với các thiết bị bếp Inox phục vụ cho việc chế biến các món ăn phụ vụ thực khách của du khách nghỉ dưỡng tại nhà hàng Khu nghỉ dưỡng & Spa Laan Đà Lạt.

bếp đà lạt

Các thiết bị Inox bếp nhà hàng được giao đến Công trình tại Khu nghỉ dưỡng & Spa Laan Đà Lạt

Hiện các thiết bị đang được lắp đặt và thông tin đang được cập nhật.

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.