Cung cấp lắp đặt thiết bị bếp Inox cho nhà hàng hải sản Thiên Hương – Vũng Tàu

Quán hải sản Thiên Hương là một trong những quán hải sản Vũng Tàu vô cùng nổi tiếng, được đông đảo thực khách đánh giá là một trong những quán hải sản Bà Rịa – Vũng Tàu chất lượng.

Thiên hương quán

Quán Thiên Hương tại đại chỉ: 491 Điện Biên Phủ, Phước Nguyên, Bà Rịa – Vũng Tàu

Đến đây du khách sẽ được thưởng thức những món hải sản vô cùng tươi ngon và được chế biến với nhiều cách thức khác nhau.

 

Quán thiên hương bà rịa vũng tàu

Không gian quán thoáng đãng, thiết kế hòa hợp với thiên nhiên và phong cảnh.

Quán nổi tiếng với thực đơn vô cùng đa dạng, hương vị luôn đậm đà, thơm ngon và đặc biệt nổi tiếng với những món hàu nướng phô mai, mực sữa, các loại nghêu, ốc, ghẹ, tôm tích…và đặc biệt là món bạch tuộc nướng vô cùng hút khách.

Điểm cộng thêm của quán là giá hải sản ở đây rất phải chăng so với mặt bằng chung những quán hải sản ngon ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nhà hàng hải sản vũng tàu

Tại Thiên Hương thực khách sẽ được thưởng thức những món hải sản tươi, đậm đà ngon miệng và menu phong phú

Công ty TNHH Inox Hùng Cường đã được hợp tác và cung cấp lắp đặt các thiết bị Inox bếp nhà hàng phục vụ cho khu bếp của Quán Thiên Hương, bên cạnh đó với nhu cầu sử dụng để phục vụ chính là các món hải sản nên Inox Hùng Cường đã thiết kế những thiết bị bếp á công nghiệp đúng với nhu cầu sử dụng của đầu bếp… phục vụ cho việc chế biết các món hải sản được nhanh chóng.

Thiết bị bếp quán nhậu hải sản

Thiết bị bếp á công nghiệp kiềng tô, bàn inox được Inox Hùng Cường setup và lắp đặt theo quy trình bếp một chiều chuyên nghiệp

 

Thiết bị inox quán hải sản

Khu vực soạn chia ra món của bếp với các thiết bị kệ inox, tủ inox, bàn inox có kệ trên…

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.