CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG_TP.HỒ CHÍ MINH

 CÔNG TY HOÀNG LONG – ĐỐI TÁC TIN CẬY VÀ BỀN VỮNG CỦA INOX HÙNG CƯỜNG 

Công ty Hoàng Long được thành lập vào năm 2008, chuyên kinh doanh Bất Động Sản với những dự án lớn, là cầu nối cho nhiều chủ đầu tư và khách hàng. Với những dự án thành công đã giúp Hoàng Long trở thành nhà phân phối Bất Động Sản chuyên nghiệp trong nước.

 

bếp công nghiệp, gia công inox

 

Tuy nhiên, nắm bắt được xu hướng của thời đại, nhu cầu thẩm mỹ cao trong kiến trúc dân dụng cũng như văn phòng… Hoàng Long đã mở rộng, lấn sân sang lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công nội ngoại thất, từ đó, chính thức đổi tên thành Công ty TNHH tư vấn thiết kế Hoàng Long từ năm 2010 và hoạt động tới nay. 

 

Inox Hùng Cường cũng đã hợp tác với công ty Hoàng Long trong việc thi công hệ thống hút khói công nghiệp, cung cấp các thiết bị bếp Inox cho nhiều công trình Nhà hàng, khách sạn, Bar,…

 

bep cong nghiep bep nha hang khach san

(Hệ thống bếp công nghiệp)

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG_TP.HỒ CHÍ MINH

(Một góc khu nấu có hệ thống hút khói)

 

Cùng với sự phát triển không ngừng của công ty Hoàng Long, Inox Hùng Cường đã và đang nỗ lực phát triển toàn diện về chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, trở thành đối tác tin cậy và bền vững của Hoàng Long trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị bếp Inox cao cấp, sản phẩm phụ trợ trong khu bếp công nghiệp, căn hộ, khách sạn,… 

 

Công ty Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói hệ thống bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể… Sản xuất các thiết  bị Inox có độ bền cao đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh.

 

Quý khách đang xem: CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG_TP.HỒ CHÍ MINH

Bài viết tiếp theo: Những mẹo sắp xếp một hệ thống quầy bar inox thu hút

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Đ/c: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

MST: 0312544439

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com

 

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.