BAR-CAFE RUNAM _ĐÀ NẴNG

CAFE RUNAM – MỘT THƯƠNG HIỆU CAFE CAO CẤP CỦA VIỆT NAM

Công ty RuNam bắt đầu bằng việc sản xuất các sản phẩm nghệ thuật trang trí truyền thống việt Nam như gối, đèn, đồ thủ công nghệ thuật. Sau đó, mở rộng sang các lĩnh vực ăn uống và dẫn khẳng định thương hiệu vị trí của mình bằng các chuỗi chi nhánh Café Ru Nam khắp cả nước. 

Café Ru Nam được rang bằng công nghệ và bí quyết của những bậc thầy người Ý. Sử dụng 100% hạt café thuần túy, những hạt café Arabic và Robusta được tuyển lựa kỹ càng từ những vườn café của Việt Nam.

 

BAR-CAFE RUNAM _ĐÀ NẴNG

 

Đến với Runam Café, bạn sẽ cảm nhận được không gian ấm cúng, thư giãn  nhưng không kém phần độc đáo với những thiết kế quầy bar-cafe, quầy pha chế inox, nội thất mang chất riêng biệt của RuNam. Đây được xem là đặc điểm tinh thần của RuNam cafe trong việc níu giữ chân quý khách.

 

BAR-CAFE RUNAM _ĐÀ NẴNG quay bar-cafe , quay pha che

( Góc chụp mặt ngoài hệ quầy bar Inox Hùng Cường tại RuNam Bistro Đà nẵng )

 

Inox Hùng Cường tự hào khi góp phần xây dựng nên không gian lung linh, huyền ảo, mang phong cách hiện đại của RuNam cafe trong việc tư vấn, thiết kế, thi công riêng quầy bar Inox  bằng Inox chất lượng cao 304 ở RuNam Bistro Đà Nẵng. ( 22 -24 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng )

 

BAR-CAFE RUNAM _ĐÀ NẴNG

( Góc chụp mặt trong hệ quầy Bar Inox Hùng Cường tại RuNam Bistro Đà Nẵng )

 

Với chất lượng của các thiết bị Inox, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình, Inox Hùng Cường hy vọng sẽ được hợp tác với Ru Nam cafe và nhiều đối tác khác trong những dự án mới trong tương lai!!! 

 

Quý khách đang xem: BAR-CAFE RUNAM _ĐÀ NẴNG

Bài viết tiếp theo: STARBUCKS – MONG ĐỢI HƠN CẢ CÀ PHÊ

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38 

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: www.inoxhungcuong.com

 

 

 

 

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.